Sáng ngày 13/11/2011, tại nhà hàng Him Lam – Tp.HCM, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức lễ kỷ niệm 08 năm thành lập (13/11/2003 – 13/11/2011 ). Tham dự buổi lễ có Hội Đồng Thành Viên và Ban Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong tập đoàn.

8 năm hình thành và phát triển, đánh dấu một chặng đường phát triển rất ấn tượng và khó quên của Tập đoàn. Khoảng thời gian 8 năm là thước đo cho những cố gắng và nỗ lực, những đóng góp và thành quả đạt được đối với những ai là thành viên của mái nhà chung Đất Xanh. Buổi lễ kỷ niệm được diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình, các thành viên của đại gia đình Đất Xanh đã cùng nhau ôn lại những chặng đường thăng trầm cùng những phút giây hạnh phúc có được trong 8 năm vừa qua.


Hình ảnh: TGĐ Lương Trí Thìn phát biểu tại buổi lễ


Trong bài phát biểu tại lễ kỷ niệm , Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT, Ông Lương Trí Thìn , khẳng định: “ 8 năm của Đất Xanh đã gặp phải rất nhiều khó khăn, thử thách, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, chúng ta đã vượt qua để đưa Tập đoàn đạt tới thành công như ngày nay...” Bên cạnh đó, ông cũng nhắn nhủ và vạch ra những phương hướng cùng những dự định trong thời gian sắp tới, cho một thời kỳ mới hoạt động có hiệu quả, ổn định và bền vững hơn. Sự phát triển của Đất Xanh trong hành trình nỗ lực khẳng định vị thế, kiến tạo những giá trị mới cho khách hàng, thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản, đồng thời nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng lên cấp độ chuyên nghiệp và quy mô lớn.

Ghi nhận những cống hiến to lớn của cán bộ công nhân viên, Tập đoàn Đất Xanh đã tặng thưởng bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Đồng thời, Tập đoàn cũng dành tặng phần thưởng ý nghĩa cho những cá nhân đã gắn bó, xây dựng và phát triển với Đất Xanh ngay từ những ngày đầu thành lập. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng và lạc quan về sự phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn của tập đoàn.Hình ảnh: Trao bằng khen cho những cá nhân gắn bó, xây dựng và phát triển Tập đoàn.


Với chặng đường 08 năm đã qua, Tập đoàn Đất Xanh đã xây dựng được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, đây sẽ là nền tảng vững chắc cho những thành công trong tương lai.