Ngày 11/11/2011, Tổng công ty kinh doanh dịch vụ Đất Xanh (DXS) tổ chức lễ khai trương Công ty thành viên thứ 10 là công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Tây tại trụ sở 168 - 170 Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Bến Lức, Long An. Tham dự lễ khai trương có lãnh đạo tỉnh Long An, đại diện các đối tác, lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh và đông đảo phóng viên báo đài.

Việc thành lập Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Tây là một trong những hoạt động nằm trong định hướng phát triển của Tổng công ty kinh doanh dịch vụ Đất Xanh (DXS) và Tập đoàn Đất Xanh.Ông Nguyễn Quốc Hưng - TGĐ Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Tây phát biểu tại lễ khai trương


Thị trường bất động sản Long An những năm gần đây được chú ý đầu tư khá mạnh nhưng nhìn chung vẫn còn là thị trường mới mẻ. Đó là cơ hội để Tập đoàn Đất Xanh, với bề dày kinh nghiệm phát triển dự án, kinh nghiệm tổ chức phân phối tham gia vào để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, được qui hoạch bài bản đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng và nhà đầu tư... Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Tây sẽ hoạt động tại thị trường Long An và khu vực Tây Nam Bộ đầy tiềm năng.Ông Nguyễn Khánh Hưng - TGĐ Tổng Công ty Kinh doanh Bất Động Sản Đất Xanh (DXS) phát biểu tại lễ khai trương


Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Tây hoạt động chính trong các lĩnh vực như: Đầu tư phát triển các dự án nhà ở, phố chợ thương mại, các khu dân cư mới.., liên kết đầu tư, môi giới. Ngoài ra Đất Xanh Miền Tây cũng sẽ tham gia vào lĩnh vực hạ tầng cơ sở để góp phần vào chiến lược phát triển hạ tầng cơ sở vùng Đồng bằng sông Cửu Long của Chính phủ.. .

Nhân dịp khai trương Công ty Đất Xanh Miền Tây sẽ công bố chào bán dự án Moonlight villas tại Bến Lức và Khu phố chợ Hòa Khánh tại Đức Hòa – Long An, đây là những cơ hội đầu tư mới cho khách hàng tại Long An và các vùng phụ cận. Định hướng của Đất Xanh Miền Tây trong thời gian tới cố gắng hiện thực hóa các thế mạnh của Tập đoàn Đất Xanh tại địa bàn Long An và Đồng bằng sông Cửu Long.


Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây và khách mời thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương


Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiều kinh nghiệm, Đất Xanh Miền Tây tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất thông qua dịch vụ tốt nhất, đồng thời tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng góp phần làm phong phú quỹ sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh và mang tới cho nhà đầu tư nhiều thông tin minh bạch và nhiều cơ hội hợp tác hiệu quả.

Sự ra đời của Đất Xanh Miền Tây còn góp phần tạo công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cho người lao động, tăng nguồn thu ngân sách, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Long An và Đồng bằng Sông Cửu Long.

HK