Điểm thú vị nhất ở sản phẩm này là người dùng có thể upload video trực tiếp từ máy lên Youtube cũng như download các đoạn video từ trang web khác về máy.

>>> Tham khảo giá bán mới nhất tại đâyLG KU990bán lẻ tại OHOmobile.vn với giá: 1.600.000vnđ


LG KU990 Viewty đẹp như một khung ảnh số, tuy nhiên, hơn tất cả, nó là chiếc điện thoại chụp ảnh với độ phân giải 5.0 Megapixel với chế độ autofocus và đèn flash Xenon

Màn hình cảm ứng lớn 3 inch, với độ phân giải cao 240 x 400 pixel. Máy hỗ trợ xem video trên YouTube với chất lượng ổn định. Nhưng có lẽ đặc điểm ấn tượng nhất của LG KU990 Viewty là camera 5.0 megapixel của nó.

Thiết kế

Giống nhưLG Prada, Viewty sở hữu màn hình cảm ứng rộng, ít phím bấm, trông rất quyến rũ.

Sườn phải mang hai phím nhỏ, một để khởi động chế độ camera, hai để thay đổi chế độ chụp ảnh.

Tính năng

So sánh với một số điện thoại có màn hình cảm ứng, có thể thấy KU990 có độ nhạy cao. Mỗi khi tác động vào màn hình, bạn sẽ thấy rung nhẹ, rất thú vị. Tương tự LG Prada, giao diện màn hình của KU990 khá thân thiện với các biểu tượng chi tiết và dễ lựa chọn, điều chỉnh.

Bàn phím ảo hiện trên màn hình không khác gì bàn phím số trên điện thoại thông thường nên khá dễ sử dụng.

Trình duyệt trên KU990 hiển thị được đầy đủ trang web và có khả năng phóng to, thu nhỏ vào những hình ảnh mình muốn theo dõi. Tốc độ tải trang web về khá nhanh qua HSDPA (có thể lên tới 1,8 Mb/giây).

KU990 cho phép xem các đoạn video tốc độ 120 hình/giây, nên bạn có thể quay các đoạn phim và xem lại chi tiết bằng hình ảnh chậm như xem các pha quay chậm trên truyền hình

KU990 với camera 5 Megapixel hỗ trợ các bức ảnh chất lượng cao với tùy chỉnh kích thước, ISO, cân bằng trắng và các chế độ chụp hình.

Không phải tự nhiên mà LG gọi KU990 là Viewty Khả năng hiển thị hình ảnh trên màn hình của máy đẹp và đặc sắc. Người dùng có thể di chuyển từng bức ảnh một bằng cách di ngón tay qua lại hay phóng to hình bằng cách trượt dọc màn hình.

Một điểm thú vị khác ở sản phẩm này là nó hỗ trợ định dạng video DivX ngoài những định dạng nhạc truyền thống như MP3, AAC, WMA, WMV và AMR. Chất lượng âm thanh khá tốt, đặc biệt là người dùng có thể sắp xếp bài hát theo tên nghệ sĩ, album giống như ở các máy MP3 thông thường.

Quốc Khánh theo Now.vn

Những hình ảnh đẹp được chụp từ di động LG KU990 do khách hàng có nick thành viên hoainam207.Quốc Khánh theo Now.vn
Để khám phá tính năng và giá bán của những mẫu di động đang "hot" tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại OHOmobile.vn, TP HCM - Website: OHO.vn -Tintuc.OHO.vn - OHOmobile.vn - didong.oho.vn - didong.us - didong.asia - Sim.OHO.vn
Các tổ chức Web liên kết và bảo trợ thông tin: TintucOnline.vn - Wemuaban.vn - Now.vn - How.vn - NVN.vn - 123.Now.vn - For.vn- International.vn - Giatotsaigon.com- Webviet.vn - WVN.vn - 1VN.vn