CHUYÊN LÀM VỀ CÁC DỊCH VỤ VISA, PASSPORT VÀ THẺ LƯU TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ! LÀM CHO TẤT VẢ CÁC TRƯỜNG HỢP KHÓ: NHẬP CẢNH HÀ NỘI, QUỐC TỊCH KHÓ, VÀ NHẬP QUÁ 6 THÁNG


Công tyCP XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VIỆT NAM Chuyên làm tất cả các dịch vụ liên quan đến Xuất Nhập Cảnh visa - passport - thẻ Tạm trú cho người nước ngoài. Nhanh,uy tín và bảo đảm cho khách hàng.

* VISA ĐI CÁC NƯỚC : Trung Quốc, Hongkong, Macau, Đài Loan,

* Chuyên tư vấn cấp mới – đổi - mất hộ chiếu cho người có hộ khẩu TP. HCM và ngoại tỉnh, lấy nhanh hộ chiếu 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày theo yêu cầu của Quý khách.

* Đặc biệt cty chuyên làm Thẻ Tạm Trú 1 năm - 2 năm - 3 năm cho người nước ngoài tại VIỆT NAM

- Trường hợp có giấy phép lao động - có tên trong giấy Phép kinh Doanh –hoặc không có giấy phép lao động đều làm được.
- Làm giấy phép lao động cho ngừoi nước ngoài tại Việt Nam

* Thẻ miễn thị thực 5 năm cho Việt kiều hoặc thân nhân Việt Kiều.


* Thẻ Hồi Hương: Chỉ cần cung cấp 1 số giấy tờ chứng minh gốc Vietnam và có thân nhân ở Việt Nam bảo lãnh là ok . (Bạn có thể mang tài sản ở nước ngoài về VN, trị Giá 1 triệu USD, miễn thuế 100% và nhiều quyền lợi khác nữa.)

* VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

- Công văn nhập cảnh 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng nhiều lần lấy ở cửa khẩu Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng và Sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

- Gia hạn visa cho người nước ngoài : 1tháng, 3 tháng, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần. Giải quyết nhanh các trường hợp khó.

MOỊ THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: HUÂN - 01664847458
Yahoo: kimhan_11