chung cu mini phung khoang, chung cu mini trung van, Chung cu mini, chung cu, chung cu mini phung khoang, chung cu mini info trung van, chung cư mini trung văn, chung cư mini info trung văn, chung cư, chung cư mini, chungcumini, chung cư mini phùng khoang,chung cư mini info phùng khoang trung văn, chung cu mini info phung khoang trung van,
Sàn BĐS info Việt Nam độc quyền phân phối các căn hộ chung cư mi ni Phùng Khoang Thanh Xuân Hà Nội.
Tòa nhà cao 7 tầng gồm 1 tầng lửng và 6 tầng còn lại có 4 căn hộ 1 sàn. Diện tích 43,5- 45m. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế 2 Phòng ngủ và đều có ban công phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt tối thiểu của gia đình bạn.
Giá bán = Giá gốc của CĐT
Dự án tọa lạc trung tâm Phùng Khoang, ngay cạnh khu vực hồ luôn điều hòa không khí cho các căn hộ tại đây. Giao thông thuận tiện có thể dễ dàng kết nối với các trục đường chính như Lương thế Vinh, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, gần bênh viện, siêu thị, trường học, ngân hàng… và đặc biệt ô tô có thể đỗ tại cửa tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu đi lại của bạn.
Căn hộ thiết kế đẹp hợp lý với các vật liệu phụ kiện thiết bị đi kèm của những hãng cao cấp và có tên tuổi. Nội thất đầy đủ thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, tủ bếp, trần thạch cao….
Dự án đã xây xong thô và hoàn thiện đầy đủ, cuối tháng 12/2011 sẽ đưa vào sử dụng.
Đặc biệt khi quý khách mua 1 căn hộ tại đây sẽ được chủ đầu tư tặng 1 chiếc tivi làm quà mừng tân gia.
Hãy nhanh tay liên hệ với tôi để sở hữu những căn hộ tuyệt đẹp tại đây.
Phụ trách dự án: Mr Phương 0976453088
Sàn BĐS info Việt Nam – Phòng Giao dịch Chung cư
Đ/c : P204 tòa nhà 17T2 Đường Hoàng Đạo Thúy, trung hòa nhân chính HN