Máy cắt giấy A4 ở đây được gọi là máy hủy tài liệu, máy hủy giấy mà dân văn phòng hay thường gọi. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng máy hủy tài liệu khác nhau: như máy hủy tài liệu Ziba, máy hủy tài liệu Timmy, Máy hủy tài liệu AURORA, máy hủy tài liệu LBA,máy hủy tài liệu Hpec
Với chiếc máy cắt giấy đầy tiện dụng này, bạn chỉ cần bỏ vào đó những giấy tờ quan trọng, không thể tiết lộ, máy sẽ tự động cắt giấy, hủy vụn thành các sợi nhỏ. Đồng thời, máy hủy tài liệu còn có tác dụng như một thùng rác gom gọn các giấy tờ mang lại sự sạch sẽ cho văn phòng làm việc của bạn. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, phục vụ nhu cầu của con người trong thời đại công nghệ.


Các loại máy cắt giấy mini dùng cho những văn phòng cần hủy ít giấy tờ, dùng cho cá nhân. Còn các loại máy cắt giấy công nghiệp hay là máy hủy tài liệu công nghiệp hủy với số lượng lớn , thường được cấu tạo to có cửa hủy lớn để người dùng chỉ việc cho giấy vào như kiểu thùng rác là máy tự hủy cho bạn.
Siêu thi megabuy bán máy cắt giấy luôn đảm bảo các chính sách tốt nhất, giao hàng tận nơi, bảo hành tận nơi sử dụng trong vòng 12 tháng tại nội thành. Mọi khiếu nại của quý khách hàng đối với sản phẩm đều được xử lý nhanh chóng. Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, đây chính là nơi bán máy hủy tài liệu giá rẻ nhất hiện nay.
Để có thể dự trù được kinh phí của công ty bạn khi mua máy hủy tài liệu,bạn có thể tham khảo báo giá máy hủy tài liệu tại đây:

http://megabuy.vn/CategoryBG.aspx?CID=may-huy-tai-lieu


Máy huỷ tài liệu Ziba HC-26
Máy huỷ tài liệu Ziba HC-49
Máy huỷ tài liệu Ziba PC-410-CD
Máy hủy tài liệu LBA P-13CD
Máy hủy tài liệu LBA PC-22C
Máy hủy tài liệu Timmy B-CC5
Máy hủy tài liệu Timmy B-S16T
Hoặc để có dấu của công ty bạn có thể gọi điện đến số 04.62757210 công ty sẽ gửi báo giá qua fax, qua mail cho quý khách hàng.
Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới

Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội


Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ 102/117/113/120
Điện thoại: 0995.100.041 - 0989131440
Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0995.100.041 -0904800540

"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên ********àn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
8. Website đầu tiên và duy nhất Việt Nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.

Tags: may huy tai lieu, máy hủy tài liệu, máy hủy giấy, máy hủy..