Giúp bạn xây dựng thương hiệu thành công!

Bạn đang muốn xây dựng thương hiệu? Hãy yên tâm vì bạn không phải là người duy nhất quan tâm đến điều này. Mỗi ngày, hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ giới thiệu các thương hiệu mới hoặc thay đổi hình ảnh thương hiệu cũ.

Xây dựng thương hiệu là một quá trình liên tục và không có điểm kết thúc. Khi bạn xây dựng thương hiệu chính là việc xây dựng sự phát triển bền vững và dài hạn. Mặc dù, giá trị của thương hiệu không được ghi nhận trong bản cân đối kế toán nhưng thương hiệu là một tài sản vô giá của mỗi doanh nghiệp.Thương hiệu là tài sản rất đặc biệt , thậm chí đối với nhiều doanh nghiệp, nó là tài sản quan trọng nhất. Thương hiệu ảnh hưởng rất lớn đến quyết định lựa chọn của người tiêu dùng, nhân viên, nhà đầu tư và chính quyền.

Nhìn nhận được tầm quan trọng của thương hiệu, IMC Group ngay từ khi ra đời đã xác định mục tiêu hoạt động của mình là tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, phát triển vị thế cạnh tranh, xây dựng và phát triển thương hiệu Việt mang tầm quốc tế. IMC Group giúp các doanh nghiệp không chỉ xây dựng hình ảnh thương hiệu thân thiện với khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả trong kinh doanh.

Các dịch vụ thương hiệu của IMC Group:

v Đánh giá hiện trạng thương hiệu;
v Xây dựng chiến lược thương hiệu;
v Phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu;
v Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;
v Đặt tên thương hiệu;
v Thiết kế bao bì;
v Xây dựng chiến lược truyền thông thương hiệu./.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn Quốc tế IMC – IMC Group
Địa chỉ: Tòa nhà 214 phố Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Fax: (+84.4)62857510
Hotline: 0166.593.9999/ 0904.890.626
Email: imc@interimc.org.vn
Website: www.interimc.org.vn