Tuyển nhân viên gõ Captcha thanh toán hàng tuần tối thiểu 50.000 vnđ là được thanh toán!!

Công việc là gõ Captcha kiếm tiền
Thanh toán ATM sau một tuần làm việc, tối thiểu 3.000 captcha là thanh toán (3.000 x 17 = 51.000 vnđ)
Bạn hãy đăng ký làm việc tại website và sẽ được cấp tài khoản làm việc qua email bạn đăng ký tại website (bạn hãy tìm hiểu công việc tại website luôn nhé)
Liên hệ quản lý website:
Yahoo: entrydata24h (add nick yahoo để tiện việc trao đổi)
Gmail: entrydata24h@gmail.com
Phone: (tại website)
CAPTCHA là gi?
Captcha
Là một hình ảnh dùng để phân biệt giữa người và chương trình máy tính. Captcha dùng để xác nhận xem có phải một người đang đăng nhập hệ thống hay một chương trình máy tính đang truy cập hệ thống. Ngày nay, Captcha được sử dụng rộng rãi trên các website để đăng kí, download, upload.... đây là việc để Webmaster chống lại việc đánh cắp thông tin hoặc spam từ người dùng. Captcha là một hình ảnh gồm các chữ số hay chữ cái trong bảng chữ cái nhưng đã bị biến dạng để người dùng có thể đọc dễ dàng nhưng máy tính không thể đọc được. Đó là lý do captcha được sử dụng rộng rãi ngày nay.
Website www.entrydata24h.weebly.com/ là một trang web làm việc trực tuyến bao gồm những thông tin việc làm liên quan tới việc gõ CAPTCHA. Nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm đông đảo của nhiều người mong muốn tìm việc phù hợp làm bán thời gian, toàn thời gian, rèn luyện những kỹ năng gõ bàn phím một cách nhanh chóng vừa có thêm một khoản thu nhập trong cuộc sống hằng ngày, đồng hành với sự hội nhập và phát triển việc làm trên hệ thống internet. Trang website www.entrydata24h.weebly.com/ của chúng tôi được hình thành.

Gia nhập với chúng tôi các bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ về cách làm
Chúng tôi sẽ giao tài khoản cho bạn bắt đầu làm việc
Chúng tôi sẽ tổng kết và thanh toán cho bạn sau 1 tuần làm việc tối thiểu 3.000 captcha đúng là chúng tôi thanh toán qua ATM các ngân hàng, qua baokim.vn, mua thẻ nạp điện thoại hoặc bưu điện.
Kỹ năng bạn cần có là gì? Chỉ là khả năng đánh máy của bạn
Hy vọng công việc tại nhà này có thể tăng thu nhập cho bạn lúc kinh tế khó khăn
Ngay bây giờ hãy vào website www.entrydata24h.weebly.com/ để tạo thêm thu nhập cho cuộc sống.
Thân!