Máy bơm điện chìm công ty in decal
HCM Những điều kiêng kỵ khi thiết kế nội thất phòng ngủ
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 10 of 23
 1. #1

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Oct 2011
  Posts
  194

  Default Những điều kiêng kỵ khi thiết kế nội thất phòng ngủ


  Phòng ngủ là không gian riêng tư nhất trong ngôi nhà, bạn hoàn toàn có thể dựa theo cách nhìn của mình để thiết kế nội thất , không cần xem xét đến ý kiến của người khác. Một phong ngu dep là không gian nghỉ ngơi và thay đồ, nhưng nói một cách chính xác nhất, phòng ngủ là không gian hoàn toàn thuộc về chủ nhân, ở đây chủ nhân của nó có thể đọc sách, học bài, xem ti vi, viết thư, uống trà…, khi bạn không muốn bị người khác làm phiền thì bạn có thể trốn vào trong đó.
  Vì thế, khi thiet ke phong ngu, đầu tiên cần xem xét xem bạn có cảm thấy thoải mái, thuận tiện và yên tĩnh không.  1. Màu sắc chiếu sáng
  Để bạn có thể xoá bỏ toàn bộ những mệt mỏi sau một ngày dài làm việc, vì thế trong những trường hợp bình thường, màu săc tường, đồ gia dụng và đèn nên là màu ấm áp. Cốt lõi của thiết kế phòng ngủ là giường và tủ quần áo, đồ gia dụng khác thêm vào, sắp xếp theo thói quen của mình. Đèn phòng ngủ nên chọn loại có thể điều chỉnh ánh sáng, bởi vì có người thích ngủ dưới ánh sáng mờ nhạt, có người lại thích đọc sách báo dưới ánh đèn êm dịu.


  2. Sắp xếp nội bộ
  Giường là bộ phận chủ yếu nhất của phòng ngủ, lựa chọn giường và ga giường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả thiết kế phòng ngủ, nói một cách tương đối, ga giường có thể thay đổi phong cách của cả căn phòng ngủ. Giường 4 chân là thường gặp nhất. Lấy giường làm trung tâm để sắp xếp đồ dùng khác cần cố gắng đơn giản mà thực dụng. Khi diện tích của phòng ngủ không lớn lắm, giường có thể kê nơi góc tường;
  Khi diện tích phòng ngủ tương đối lớn có thể đặt giường ở giữa phòng, nhưng đầu giường phải dựa tường.
  Vị trí kê giường không nên gần cửa sổ, bởi vì mùa đông sẽ tương đối lạnh, mùa hè thì lại quá nóng, hơn nữa cũng bất tiện khi đóng mở cửa sổ. Bình thường mà nói, giường nên đặt ở nơi khuất ánh sáng.
  Tủ quần áo lớn dùng để đựng quần áo và cất những vật dụng trên giường.


  Tủ đầu giường để đèn, đồng hồ, điện thoại và một số đồ dùng nhỏ để tiện cho người nằm trong chăn có thể thò tay ra lấy.
  Những đồ gia dụng khác như bàn viết, giá sách có thể thêm bớt tuỳ theo nhu cầu sử dụng thực tế.
  Trong con mắt của rất nhiều người cho rằng, trong phòng ngủ nên trải thảm để khi bước đi có cảm giác ấm áp và thoải mái. Nhưng trải thảm lại gây khó khăn cho công việc vệ sinh, đồng thời việc giặt giũ và cất giữ thảm vào mùa hè cũng rất phiền phức. Trên thực tế, phần lớn phòng ngủ đều sử dụng sàn gỗ giống như phòng khách, phía trước giường đặt một tấm thảm len nhỏ thay cho trải thảm lớn cả phòng.
  Rèm cửa sổ trong phòng ngủ thường dài xuống sát đất, chất liệu hơi dày, ánh sáng buổi sáng không thể lọt qua mà chiếu vào người đang say giấc trên giường, cũng không thể bị gió thổi tung.  <---------------------->

  Chia sẻ cùng bạn bè thông qua các công cụ

  |


 2. #2

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Oct 2011
  Posts
  194

  Default

  KHÔNG NÊN CHẤT ĐỒ Ở NGOÀI HÀNH LANG ĐỂ CÓ nội thất đẹp

  Trong nội thất gia đình, có một số đồ đạc không nỡ bỏ đi hoặc thường xuyên sử dụng đến, vì thế mà phòng cất đồ và hành lang đã trở thành kho tích trữ những vật phẩm tạp nham của gia đình, thậm chí những đồ dễ cháy dễ nổ như sơn, xăng dầu… cũng đặt ngoài hành lang, làm cho hành lang trở thành nơi ẩn chứ nguy hiểm hoả hoạn.
  Dưới ánh nắng mặt trời mùa hè trực tiếp chiếu vào, hành lang trở thành “đảo lửa” của gia đình, khi đốt pháo, bắn pháo hoa hay trẻ con nghịch lửa đều là con đường dẫn tới hoả hoạn ngoài hành lang.
  Đặc biệt là vào mùa xuân, dường như trung tâm phòng cháy chữa cháy của mỗi thành phố đều nhận được thông báo sự cố hoả hoạn ngoài hành lang do đốt pháo, bắn pháo hoa gây ra.
  Đồng thời, những gia đình hiện đại hầu như đều có thiết bị chống trộm, khi bỗng xảy ra hoả hoạn, con đường thoát hiểm bị trở ngại, hành lang cũng là một con đường thoát hiểm rất tốt của mọi người.
  Vì thế, đề nghị các bạn đừng biến hành lang nhà mình thành kho chứa làm mất mỹ quan của nội thất đẹp.

 3. #3

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Oct 2011
  Posts
  194

  Default

  MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRONG NỘI THẤT GIA ĐÌNH

  * COI TRỌNG NGƯỠNG CỬA

  Ngưỡng cửa vốn để chỉ gỗ nằm ngang dưới chân cửa, ở những ngôi nhà Trung Quốc cổ xưa, cửa ra vào thường có ngưỡng, mọi đường đi ra đi vào đều phải bước qua ngưỡng cửa, có tác dụng đánh dấu một bước ngoặt, cản trở ngoại lực bên ngoài. Ngưỡng cửa thời cổ xưa cao và gần bằng đầu gối, ngưỡng cửa ngày nay không cao như vậy.
  Ngoài việc được làm bằng gỗ ra, cũng có thể dùng đá hẹp và dài, đặt cố định trên đất giữa cửa và tấm chắn thép.
  Ngưỡng cửa còn là để phân cách nội thất gia đình ở với thế giới bên ngoài, đồng thời, ngưỡng cửa vừa có thể chắn gió chống bụi, lại có thể ngăn được những loài côn trùng bò vào nhà, vì thế giá trị thực dụng của ngưỡng cửa rất lớn, có tác dụng ngăn chặn những nhân tố bất lợi bên ngoài và phòng tránh tài khí lọt ra ngoài, có tính quan trọng đối với phong thuỷ nhà ở.
  Lắp ngưỡng cửa cần chú ý: Màu sắc ngưỡng cửa phải đồng màu với cửa và không được nứt vỡ, ngưỡng cửa nếu bị nứt vỡ cũng như dầm ngang trong nhà bị nứt vậy, bất cát.
  Ngưỡng cửa hoàn chỉnh thì trạch khí thông, nứt vỡ thì vận khí ngưng trệ, vì thế nếu ngưỡng cửa bị nứt vỡ thì cần phải thay ngay.

 4. #4

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Oct 2011
  Posts
  194

  Default

  KHÔNG NÊN COI TRỌNG CHỐNG TRỘM MÀ COI NHẸ CHỐNG CHÁY

  Hiện nay, các gia đình thường thiết kế nội thất lắp cửa chống trộm, cửa sổ chống trộm, lưới chống trộm… cho nội thất gia đình của mình để bảo vệ người thân và đồ gỗ nội thất trong nhà .Đặc biệt có một số nội thất gia đình do lắp lưới chống trộm mà ảnh hưởng đến đường thoát thân, thoát hiểm khi xảy ra sự cố hoả hoạn, thương vong và một số vấn đề xã hội khác, vì thế lại gây ra nghi hoặc cho người dân: “lắp lưới chống trộm có thực sự an toàn không?”, điều này cần được sự coi trọng cao độ của mọi người. Khách quan mà nói, chống trộm và chống cháy đối với người dân mà nói đều rất quan trọng, nhưng cần có thứ tự trên dưới, không phải là mọi người thường nói “trộm cắp một nửa, cháy mất hoàn toàn” đó sao? Trộm cắp nhưng không thể lấy cắp hết toàn bộ tài sản của bạn được, nhưng một khi hoả hoạn xảy ra thì không còn gì để nói nữa. Mọi người cùng nhau tham gia bảo vệ trật tự trị an thì vấn đề phòng chống trộm cắp không phải là khó giải quyết. Đồng thời, cho dù bạn có lắp thiết bị chống trộm đi nữa cũng không thể nhốt mình trong cái “lồng sắt” đó mãi được.
  Nếu như bạn cho rằng cần phải lắp thiết bị chống trộm thì cũng đừng quên để lại cho mình một lối thoát hiểm đề phòng khi sự cố xảy ra, ví dụ chìa khoá của cửa chống trộm phải đặt một nơi cố địnhđể khi có sự cố xảy ra còn dễ tìm thấy, trên cửa sổ chống trộm hay lưới chống trộm nên bí mật để một lỗ mà người có thể chui qua được…

 5. #5

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Oct 2011
  Posts
  194

  Default

  Khi mua đồ gỗ nội thất, không nên trọng kiểu dáng hơn chất lượng
  Có một số người tiêu dùng khi đi mua đồ gỗ nội thất, việc đầu tiên là phải chọn kiểu dáng, sau đó mới chọn đồ gỗ nội thất, thậm chí có người chỉ quan tâm đến kiểu dáng mà thôi, thực ra một chiếc đồ gỗ nội thất tốt quan trọng nhất là chất lượng đồ gỗ nội thất, chất lượng tốt xấu của chiếc đồ gỗ nội thất là vô cùng quan trọng. Sự phát triển của chiếc đồ gỗ nội thất đầu tiên là đồ gỗ nội thất gỗ cứng, ngày nay còn phải đẹp càng ngày càng thể hiện mục tiêu “dĩ nhân vi bản” (lấy con người làm chính), giúp con người thoải mái và chăm sóc sức khoẻ cho con người.
  Chính vì vậy, khi đi mua đồ gỗ nội thất, nhất định phải xem kỹ bên trong đồ gỗ nội thất xem có chắc chắn, cẩn thận, đạt tiêu chuẩn hay không.

 6. #6

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Oct 2011
  Posts
  194

  Default

  Chất lượng bếp gia đình đẹp là chính
  Bếp gia đình kiểu thoáng mát và các loại kiểu dáng thời thượng đang dần được thịnh hành. Nhưng bếp gia đình càng “lỗi mốt” thì dùng lại càng tốt.
  Ví dụ như tủ bếp sơn, nhìn bề ngoài sáng bóng như sơn kim loại của ô tô, đặc biệt là những tủ bếp có màu sắc rực rỡ, càng hiện ra vẻ đẹp và còn có thể soi gương, nhưng thói quen ăn đồ rán của người dân đã làm cho trong bếp gia đình có một lượng lớn khói dầu, qua một thời gian dài phải chịu khói dầu thì màu sắc của tủ bếp cũng dần bị biến đổi, hơn nữa nếu không cẩn thận sẽ làm xước, những vết xước vừa khó coi vừa khó phục hồi.

 7. #7

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Oct 2011
  Posts
  194

  Default

  BA LỖI LỚN DỄ GẶP NHẤT TRONG NHÀ TẮM, NHÀ VỆ SINH

  Dường như mỗi gia đình sau khi hoàn thiện nhà cửa,mua sắm đồ gỗ nội thất đều để lại một điều gì đó đáng tiếc hoặc khi thiết kế nội thất gỗ suy nghĩ không thấu đáo hoặc xem nhẹ khi hoàn thiện nhà cửa mà để lại “di chứng” về sau. Đặc biệt là nhà tắm, nhà vệ sinh đừng coi thường nơi này, nếu không có một thiết kế nội thất hoàn chỉnh thì sau này nhất định sẽ để lại rất nhiều “di chứng”. Trong nhà tắm, nhà vệ sinh “chứng bệnh” dễ xuất hiện nhất chủ yếu bao gồm 3 phương diện sau:

  (1) Cải tạo đường điện nước vẫn còn để lại những ẩn hoạ phải tu sửa
  Trước khi khởi công suy nghĩ không chu đáo, trong quá trình thi công nhiều lần phải sửa chữa làm cho đường điện nước khi cải tạo không có sơ đồ thiết kế để tra, sau đó vẫn cứ tiếp tục thi công và trước sau gì cũng để lại những ẩn hoạ nguy hiểm.
  Thông thường,công ty đồ gỗ xây dựng hoàn thiện nhà cửa đều vẽ ra một bộ sơ đồ thiết kế cho chủ nhà, trong đó bao gồm sơ đồ hiệu quả chỉnh thể, sơ đồ thi công từng bộ phận và sơ đồ cải tạo đường điện nước.
  Nhưng do một số người chủ nhà trước khi tiến hành không trao đổi thấu đáo với nhà thiết kế, mà cùng với quá trình thi công mới đưa ra ý kiến sửa chữa thiết kế vốn có, như vậy vừa thi công vừa sửa chữa, sau khi hoàn công những công trình ẩn như đường điện nước mới phát hiện ra không có sơ đồ để tìm, nhưng vẫn tiếp tục thi công, vậy là lại để lại ẩn hoạ nguy hiểm.
  Vì vậy đề nghị người tiêu dùng khi tiến hành cải tạo đường điện nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh, tốt nhất nên trao đổi với nhà thiết kế nội thất để vẽ ra một bản sơ đồ cải tạo đường nước, nếu trong quá trình thi công có sự thay đổi, người tiêu dùng cũng nên trao đổi lại với nhà thiết kế để vẽ lại sơ đồ cải tạo, sau đó mới bắt đầu thi công, tốt nhất không được vừa thi công vừa sửa chữa để tránh sau này khi thi công thân tường làm hỏng đến đường dây điện, có thể gây hoả hoạn.


  (2) Lựa chọn sản phẩm nhà vệ sinh, nhà tắm không thích hợp
  Người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm nhà vệ sinh, nhà tắm không xem xét đến lắp đặt, sau khi mua về rồi mới phát hiện ra không phù hợp với nhà mình, sử dụng cũng không thuận tiện. Do vài năm trở lại đây người tiêu dùng ngày càng coi trọng trang trí nhà tắm, nhà vệ sinh, hơn nữa, ngoài việc thi công ra, công đoạn sau đó cũng được đầu tư một khoản tiền khá lớn. Do các sản phẩm nhà tắm, nhà vệ sinh hiện nay tương đối đa chủng loại, nhiều mẫu mã, giá cả cũng có sự chênh lệch khá lớn, người tiêu dùng khi mua phải chọn hoa cả mắt, sau khi mua về nhà rồi mới phát hiện chúng không thích hợp với ngôi nhà mình.
  Vì thế, tốt nhất trong giai đoạn thiết kế nội thất cần phải nghĩ đến việc cần mua đồ gỗ nội thất , khi thi công có thể dựa theo yêu cầu lắp đặt và tham số kỹ thuật cụ thể của sản phẩm đó để dự tính lưu lại một khoảng không gian, cải tạo đường ống, tạo điều kiện lắp đặt, đảm bảo quá trình hoàn thiện được hoàn thành, sản phẩm lắp đặt và sử dụng bình thường.


  (3) Sai lệch thi công dẫn đến phải làm lại
  Thiết kế khó sửa đổi, trong thi công có sự sai lệch dẫn đến phải làm lại một loạt.
  Tỉ lệ xuất hiện “chứng bệnh” này trong nhà tắm, nhà vệ sinh tương đối lớn.
  Ví dụ như, sau khi lát xong gạch men mới phát hiện ra ống xả nước bị rò rỉ, lúc này thiết bị vệ sinh cũng đã lắp đặt xong, vậy là về sau ngày ngày đều phải chịu đựng “nước dềnh dang” sau mỗi lần tắm rửa.
  Vì thế chúng tôi xin nhắc nhở người tiêu dùng trước khi mua sản phẩm nhà tắm, nhà vệ sinh cần xem xét đến phương án thiết kế hiện có, tính khả thi thi công và lắp đặt như thế nào.
  Ví dụ như vòi hoa sen cần phải chôn đường nước lên sao cho thích hợp, bồn tắm cần phải lưu lại một khoảng không gian đủ để lắp đặt, bồn cầu cần tính cự ly cách tường, phòng tắm thì cần có tường chịu lực, nơi thoát nước thích hợp…
  Những điều kiện này cần phải làm tốt trong khi thi công, nếu không sản phẩm nhà tắm, nhà vệ sinh sau khi mua về khó mà lắp đặt để sử dụng được.

 8. #8

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Oct 2011
  Posts
  194

  Default

  * NỘI THẤT GỖ : SÀN NHÀ GỖ Dựa vào chất liệu không giống nhau, sàn gỗ được chia thành 3 loại lớn: Đồ gỗ nội thất sàn gỗ thực,Đồ gỗ nội thất sàn gỗ phức hợp và Đồ gỗ nội thất sàn gỗ tăng cường.

  Đồ gỗ nội thất sàn gỗ thực thuộc loại vật liệu thiên nhiên, có những đặc điểm mà gỗ phức hợp không thể thay thế được, không độc, không vị, cảm giác chân thoải mái, đông ấm hè mát. Vấn đề lớn nhất của sàn gỗ thực là khó giữ gìn. Đặc biệt là khí hậu phương Bắc sự biến đổi độ khô ẩm tương đối lớn, nếu không chú ý bảo hành thường xuyên thì dễ bị biến dạng cong vênh, bị ăn mòn, bị mọt, nếu bạn dùng sàn gỗ thực sẽ phải bỏ ra nhiều công sức. Lượng tiêu hao nguồn gỗ cứng lớn, lượng công việc lát nhiều, không dễ bảo dưỡng và độ rộng tấm sàn đối với sự biến đổi độ ẩm sẽ sinh ra sự biến đổi về kích thước tương đối lớn.

  Bề ngoài Đồ gỗ nội thất tấm sàn gỗ phức hợp có vân hoa đẹp như gỗ thực, dễ lát và dễ bảo dưỡng, do lựa chọn sử dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm càng ổn định. Tấm gỗ phức hợp tập trung tất cả các ưu điểm của sàn gỗ thực, gạch lát nền, sàn da, lát tấm sàn gỗ phức hợp đơn giản như sàn da, độ cứng như gạch lát nền, hình dáng như sàn gỗ thực, hoa văn, màu sắc đa dạng. Nó có thể chống nước, chống cháy, chịu sức ép, không cần bảo dưỡng… Ưu điểm nhiều đến mức dường như hoàn thiện hoàn mỹ. Nhưng trong đó cũng có chỗ chưa thoả đáng như cảm giác chân đi không thích bằng sàn gỗ thực, bề mặt quá cứng và tạo cảm giác như sàn da làm cho người sử dụng cũng hơi cảm thấy tiếc.

  Vật liệu cơ bản của Đồ gỗ nội thất tấm sàn gỗ tăng cường là tấm sợi mật độ trung hoặc mật độ cao và tấm ván ép vụn bào, có tính ổn định kích thước cao, bề mặt là một lớp giấy trang trí có tính chống mòn, đảm bảo tính năng chống mòn cho bề mặt, chống tàn thuốc lá, chống xước và chống ô nhiễm môi trường. Chính vì những ưu điểm đó nên tấm sàn gỗ tăng cường được dùng nhiều để lát nền trong nhà ở và những nơi công cộng.

 9. #9

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Oct 2011
  Posts
  194

  Default

  ĐỒ GỖ NỘI THẤT KHÔNG NÊN CHIẾM DIỆN TÍCH QUÁ LỚN

  Sàn nhà, tủ quần áo, gỗ nội thất, sự ô nhiễm của mỗi thứ không vượt quá tiêu chuẩn, khi đặt chúng lại với nhau thì tình trạng ô nhiễm vượt quá tiêu chuẩn lại xuất hiện tương đối phổ biến.
  Trong trường hợp bình thường, những nhà sản xuất gỗ nội thất đều chấp hành tiêu chuẩn “Lượng hạn chế giải phóng chất có hại trong vật liệu xây dựng, hoàn thiện nội thất gia đình ” mà nhà nước đưa ra, vì thế khi kiểm tra đơn nhất một thứ không vượt quá tiêu chuẩn ô nhiễm Quốc gia quy định, nhưng sau khi đặt chúng lại với nhau lại ô nhiễm vượt quá tiêu chuẩn, đây chính là “hiệu ứng cộng hưởng ô nhiễm”.
  Tỉ lệ trang trí gỗ nội thất trong nhà càng cao thì khả năng ô nhiễm càng lớn. lý lẽ này rất đơn giản, cũng giống như một tủ quần áo kê trong một căn phòng 10m 2 và một căn phòng 30m 2 , hàm lượng Formaldehyde trong môi trường trong phòng chắc chắn là không giống nhau.
  Các bạn đọc gần xa khi sắp xếp nội thất gia đình trong nhà nhất định phải lưu ý đến lượng chịu tải không gian căn phòng, thể tích đồ gia dụng không nên vượt quá ½ thể tích không gian căn phòng.
  Phối hợp một cách hợp lý gỗ nội thất và những vật liệu hoàn thiện nhà, đặc biệt là trong phòng của trẻ nhỏ có diện tích tương đối nhỏ hoặc nội thất phòng ngủ đẹp , thể tích gỗ nội thất không nên quá lớn, chú ý phòng tránh các chất có hại trong môi trường nhà ở do gỗ nội thất và vật liệu hoàn thiện cộng hưởng lại gây vượt quá tiêu chuẩn cho phép.

 10. #10

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Oct 2011
  Posts
  194

  Default

  NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI CHỌN MUA GỖ NỘI THẤT

  Đầu tiên, nên chú ý đến độ sẫm nhạt của màu sơn trên gỗ nội thất , nhất định không được chọn gỗ nội thất sẫm màu để đóng đồ gỗ nội thất nhạt màu. Tiếp theo, phải xem màu sắc của gỗ nội thất có bình thường không, nếu có chỗ bị màu vàng nhạt hoặc màu trắng. gỗ xốp, dùng móng tay cắm vào được chứng tỏ gỗ nội thất này đã bị mục, không thể sử dụng. Ngoài ra, nên chọn những loại gỗ nội thất có đường vân thẳng. Gỗ nội thất có đường vân thẳng không những dễ bào, dễ cưa, dễ mài, mà sau khi đóng thành đồ gỗ nội thất hoàn chỉnh chúng còn bóng đẹp và không dễ biến dạng. Cũng cần chú ý nên chọn gỗ nội thất có ít khe nứt, mấu, lỗ côn trùng, lỗ đinh. Sau khi chọn xong nên đặt ở nơi khô ráo, thoáng gió, không được để ánh nắng chiếu thẳng vào, sau nửa năm đến một năm là gỗ nội thất sẽ khô tự nhiên và có thể sử dụng được.

Page 1 of 3 123 LastLast

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM
| nguồn hàng sỉ

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 12:25 AM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)