Tín Đức xin giới thiệu tới quý khách hàng thiết bị định vị GPSMAP 76 CSx với các tính năng mới thân thiện với thủy thủ trong dòng sản phẩm 76. Thiết bị định vị này là một máy thu GPS độ nhạy cao được tích hợp la bàn điện tử, máy đo khí áp, khe cắm thẻ nhớ, màn hình màu và chức năng điều chuyển hướng.

Điều hướng ngoài Trời
Khách hàng của Tín Đức có thể yên tâm khi sử dụng vì thiết bị này có độ nhạy thu cao, có thể bắt vệ tinh một cách nhanh chóng và theo dõi vị trí của bạn trong điều điện khó khăn như hẻm núi sâu, dưới tán cây rậm. Bạn có thể sử dụng la bàn điện tử tích hợp để xem thông tin ngay cả khi bạn đang đứng yên, và đo khí áp theo dõi những thay đổi trong áp suất để xác định độ cao chính xác của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng máy đo khí áp để phác họa khí áp hay áp suất xung quanh, điều đó có thể giúp bạn theo dõi việc thay đổi của thời tiết. Màn hình màu TFTcủa 76 CSx sáng dễ dàng xem trong bất kỳ điệu kiện ánh sáng nào. Và cũng tương tự như dòng 76, GPSMAP 76 CSx có khả năng chống thấm nước theo tiêu chuẩn IPX7, thậm chí nó còn có khả năng nổi trên mặt nước.

Mở rộng bộ nhớ của bạn
Khách hàng của Tín Đức có thể lưu trữ dữ liệu dễ dàng hơn bao giờ hết với thẻ nhớ microSD ngoài . Ngoài ra bộ nhớ trong của thiết bị lên đến 128MB. Khe cắm thẻ được đặt bên trong ngăn chứa pin chống thấm, do đó bạn không phải lo lắng về việc nó ẩm ướt. Khi điều hướng trên đường, 76CSx có khả năng điều chuyển hướng đến đích của bạn. Nó cũng chấp nhận thẻ microSD tùy chọn cài đặt sẵn với dữ liệu MapSource ®.


Tính chất vật lý và hoạt động :

Kích thước thiết bị , WxHxD:


2.7" x 6.2" x 1.2" (6.9 x 15.7 x 3.0 cm)

Kích thước thiết bị , WxH:


1.6" x 2.2" (4.1 x 5.6 cm)

Độ phân giải, WxH:


160 x 240 pixels

Loại màn hình :


256 color transflective TFT

Trọng lượng :


218 g với pin

Pin :


2 pin AA (không bao gồm)

Tuổi thọ pin :


18 giờ

Chống thấm nước:


Có (theo tiêu chuẩn quân sự IPX7)

Nổi
Độ nhạy thu cao
Giao diện:


serial và USB

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 - Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn