Samsung chính thức tung ra mẫu laptop series 9

(GDTĐ) Vừa qua, Samsung đã chính thức giới thiệu mẫu Laptop series 9 với thiết kế thời thượng, siêu nhẹ và siêu mỏng. Đây được coi là đối thủ đáng gờm với chiếc MacBook Air của Apple.Apple mới giới thiệu mẫu MacBook Pro 2011 với những tính năng hiện đại, trong đó có chuẩn kết nối Thunderbolt đang nổi đình thay man hinh laptop lenovo nổi đám. Nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm những chiếc notebook cực nhẹ và tiện dụng thì hãy lựa chọn Samsung.

Mẫu laptop Series 9 sẽ bán đại trà đầu tiên ở Hàn Quốc và tiếp đó thay man hinh laptop lenovo mới là Hoa Kỳ và các quốc gia khác trong tháng 3. Trong khi MacBook Air dường như dậm chân tại chỗ với ánh hào quang cũ thì mẫu Series 9 của Samsung có thể trở thành lựa chọn hàng đầu cho man hinh laptop lenovo những chiếc máy tính xách tay siêu mỏng và siêu nhẹ.

Cận cảnh siêu phẩm của Samsung

Về cơ bản, tính năng của Samsung Series 9 khá giống MacBook Air từ thiết kế đỉnh cao cho tới mức giá ngất ngưởng. Giá xuất xưởng của Series 9 là 1.599 đô la Mỹ còn MacBook Air thì dao động từ 1,299 đến 1,599 đô la Mỹ (Tùy theo dung lượng đĩa cứng mà khách lựa man hinh laptop lenovo chọn).

Samsung thay man hinh lenovo cũng qua mặt được Apple trong các chỉ số khác. Ví dụ:

- Độ dầy của Series 9 là 0.64 inch, MacBook Air dầy 0.68 inch.

- Series 9 nặng 1.3 kg còn MacBook Air nặng hơn chút ít.

- Series 9 có 4GB RAM còn đối thủ đến từ Apple chỉ có 2 GB.

- Series 9 được làm từ vật liệu Duralumin dùng trong chế tạo máy bay có độ bền cao gấp hai lần so với vật liệu nhôm của MacBook Air.

Bên cạnh đó, siêu phẩm của Samsung có thời gian khởi động Windows chưa đầy 20 giây, góc nhìn hiệu dụng rộng 160 thay man hinh lenovo độ và nhiều tính năng cao cấp khác.

Rõ ràng, tính năng và giá cả không có sự chênh lệch đáng kể, vấn đề nằm ở hệ điều hành mà hai sản phẩm này sử dụng. Bạn là người yêu Microsoft hay bạn yêu Apple?

Mẫu laptop MacBook Air của Apple

Thời trang, mảnh mai và mạnh mẽ là những cụm từ thường gắn với các sản phẩm của Apple. Sự xuất hiện của Series 9 là điềm báo về những thách thức cho Apple trong thị trường các thiết bị di động cao cấp. Nói một cách khác, cuộc chiến của các laptop siêu mỏng đã chính thức bắt đầu và hơn ai hết, chính công chúng là những người được hưởng lợi nhiều nhất.