CHUNG CƯ SME HOÀNG GIA
HÀ ĐÔNG

Hiện tại NhaXaySan.vn được khách hàng ủy quyền bán căn hộ chung cư cao cấp sau:

- Địa chỉ: Căn C4, tầng 29 - CC SME Hoàng chung cư sme hoàng gia Gia - Hà Đông - Hà Nội

- Đặc điểm: Diện tích 132m2, Căn hộ cao cấp hoàn thiện nội thất chỉ việc ở. Đã xây dựng đến tầng 2, cuối năm 2012 bàn giao nhà.

- Giá bán: 18.5tr/m2 (Vào tên chính chủ hợp đồng mua bán)


Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Mr. Phúc 0928 383 989


Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều nhà xây sẵn bán chung cư sme hoàng gia và đất tại các quân nội thành và các khu vực mới nổi như Tây Hồ, Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế, Đông Ngạc……

Liên hệ: Mr. Phúc 0928 383 989

Nguyên tắc của chúng tôi là:

"Khách hàng luôn mua được nhà với đúng giá gốc và không mất phí dịch vụ"
“HÃY LIÊN HỆ ĐỂ KIỂM CHỨNG.”

Quy mô dự án:


Tọa lạc tại đường Tô bán chung cư sme Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội, SME Hoàng Gia Tower là tổ hợp trung tâm thương mại - văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp.
SME Hoàng Gia Tower khi hoàn thành sẽ tạo điểm nhấn cho Hà Đông đó là sự kết nối đồng bộ giữa các khu đô thị Văn Phú, khu hành chính quận Hà Đông.

Được xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 2.227m2, SME Hoàng Gia Tower gồm 35 tầng với 2 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật. Từ tầng 1 đến tầng 5 là hệ thống siêu thị, văn phòng cho thuê. Từ tầng 6 trở lên là 270 căn hộ chung cư cao cấp. Các căn hộ có diện tích từ 84 - 134m2 với 2 - 3 phòng ngủ.
SME Hoàng Gia Tower hiện là tòa nhà duy nhất tại khu vực quận Hà Đông được Bộ Quốc phòng cấp phép cho đỗ máy bay trực thăng tại nóc tòa nhà.

SME Hoàng Gia Tower do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng gia làm chủ đầu tư, dự án ra đời nhằm thực hiện chủ trương di dời các cơ sở công nghiệp gây ô nhiễm ra khỏi nội thành của Thành phố Hà Nội.

SME Hoàng Gia Tower có tổng vốn đầu tư 420 tỷ đồng và đã được khởi công vào tháng 7/2009, dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào quý II/2013.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : SME Hoàng Gia Tower
Tổng diện tích : 2.227m2
Vị trí : Đường Tô Hiệu, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội
Tổng vốn đầu tư : 42 0 tỷ
Loại hình : Căn hộ
Ngày khởi công : Quý III/2009
Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Tập Đoàn Bất Động Sản Hoàng Gia
Năm hoàn thành: Quý II /2013