Bán chung cư Keangnam
Thấp hơn giá gốc

Tầng 39, phòng 3905, tòa B
Diện tích 156 m2 - Hướng Đông Nam

Giá gốc 2900$
Bán chung cư Keangnam
Giá bán: 2700$

(Giao nhà ở luôn. Hỗ trợ phí sang tên cho người mua)

Liên hệ bán chung cư Keangnam
Đông 0912929497


Keangnam Landmark Tower


Khi khánh thành, đây sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, thứ 17 trên thế giới. Keangnam Hanoi Landmark bán chung cư cao cấp keangnam Tower cũng sẽ đứng thứ 5 thế giới xét về tổng diện tích của một công trình kiến trúc đơn lẻ.

Chi tiết dự án
Tỉnh thành:Hà Nội (*)
Quận huyện:Cầu Giấy,
Phường xã:Yên Hòa
Địa chỉ:Lô E6 đường Phạm Hùng, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quy mô:46056 m2
Tổng mức đầu tư:1 Tỷ USD
Khởi công:25/8/2007
Dự kiến hoàn thành:2010
Chủ đầu tư:Keangnam enterprises ltd,
Đơn vị tư vấn:Savills Việt Nam,
Đơn vị thi công:Công ty cổ phần Xây dựng Số 1 (Cofico),
Ghi chú về tiến bán chung cư keangnam độ dự án:Tháng 10/2010, 2 tòa tháp căn hộ 48 tầng đang được hoàn thiện. Tòa tháp 70 tầng đã xây xong phần thô và đang hoàn thiện.


Vị trí :

Keangnam Hanoi Landmark Tower nằm trên đường Phạm Hùng, ngay khu vực trung tâm đô thị mới được ví như “trái tim” của Hà Nội, cách sân bay quốc tế Nội Bài 22,5km. Đây là vị trí thuận lợi, tập trung nhiều cơ quan trung ương, cơ quan hành chính của TP Hà Nội, trung tâm hội nghị quốc gia...


Mô tả dự án :

Đây là dự án lớn nhất của một công ty Hàn Quốc tại Việt Nam tính tại thời điểm bán căn hộ keangnam dự án đầu tư.

Với tổng số 8 loại diện tích (từ 107m2 đến 433m2), dự án Keangnam Hanoi Landmark Tower gồm một tòa tháp 70 tầng trên mặt đất và 2 tầng ngầm, được xây dựng trên diện tích đất khoảng 46.000m2, cao 336m và hai tòa tháp căn hộ cao 47 tầng cung cấp 918 căn hộ cao cấp đi kèm cùng với khu khách sạn được điều hành bởi một công ty chuyên về khách sạn cao cấp với mạng lưới rộng khắp trên thế giới, trung tâm thương mại và các hạ tầng phụ trợ khác.
Ngoài tổ hợp mang tính biểu tượng với hình ảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam, dự án này nhắm đến môi trường sống thân thiện và tiện nghi, ở gần sân bay và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, bao gồm khu mua sắm, giải trí, cao ốc văn phòng, phòng dịch vụ, phòng thể dục với trang thiết bị hiện đại, chất lượng xây dựng tuyệt hảo, thiết kế đẹp và chuẩn mực của cao ốc và nội thất.

Khi khánh thành, đây sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, thứ 17 trên thế giới. Keangnam Hanoi Landmark Tower cũng sẽ đứng thứ 5 thế giới xét về tổng diện tích của một công trình kiến trúc đơn lẻ.

- Tổng vốn của dự án lên đến 1,05 tỷ USD, do Công ty Chứng khoán Bukook và Ngân hàng Woori góp 0,5 tỷ USD. Số còn lại là vốn tự có của Công ty Keangnam và khoản tiền đặt cọc của người mua.

- Đây là dự án lớn nhất của một công ty Hàn Quốc tại Việt Nam tính tại thời điểm dự án đầu tư.

- Hanoi Landmard Tower có một tòa nhà cao 70 tầng trên mặt đất và 2 tầng ngầm, được xây dựng trên diện tích đất khoảng 46.000 m2, cao 336 m. Khi khánh thành, đây sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, thứ 17 trên thế giới.

- Hanoi Landmark Tower sẽ đứng thứ 5 thế giới xét về tổng diện tích của một công trình kiến trúc đơn lẻ. Ngoài ra, nơi đây còn có hai tòa nhà chung cư cao cấp 47 tầng đi kèm cùng với khách sạn, trung tâm thương mại và các hạ tầng phụ trợ khác. Khu khách sạn sẽ được điều hành bởi một công ty chuyên về khách sạn cao cấp với mạng lưới rộng khắp trên thế giới.