Cửa nhôm Tostem - Thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản khuyến mại lớnCác sản phẩm cua nhom Tostemđang được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan và hiện nay là Việt Nam. Sản phẩm cửa Tostem đã được Cơ quan Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS) cấp chứng chỉ chất lượng ISO9001 và ISO14001 tại thị trường Việt Nam.

Những ưu điểm của sản phẩm cua nhom Tostem:

1. Độ kín nước:

 • Lớp đệm bằng cao su đặc biệt ngăn nước thấm qua hoặc rò rỉ vào trong nhà.
 • Tất cả các điểm tiếp xúc giữa các thanh profile đều được ghép thêm các gioăng đệm bằng cao su tốt nhất hoặc các miếng đệm bằng cao su sống, đảm bảo không có một khe hở nào để nước có thể xâm nhập vào bên trong cửa.
 • Hệ thanh profile đáy cửa với thiết kế thoát nước một chiều cho phép thoát nước rất nhanh khi mưa lớn ảnh hưởng lên mặt ngoài của cửa.
 • Các thử nghiệm cửa nhôm Tostem với cường độ vòi phun nước liên tục lên mặt cửa nhưng nước vẫn không thể lọt vào trong.


2. Khả năng lưu thông không khí thấp:

 • Khi cửa Tostem ở chế độ đóng, tất cả các hệ gioăng cao su bắt đầu phát huy tác dụng (kể cả ở đáy cửa đối với cửa trượt). Điều này khiến việc lưu thông không khí từ ngoài vào rất khó, có thể nói gần như không có. Tính năng này hạn chế việc có những luồng không khí có hại cho sức khoẻ xâm nhập vào nhà. Ngoài ra còn giúp máy điều hòa giảm tải trọng và tiết kiệm năng lượng điện.

3. Khả năng cách âm:

 • Do kết cấu cua nhom Tostem có độ kín khít gần như tuyệt đối, nên có khả năng làm giảm độ ồn ảnh hưởng từ bên ngoài vào nhà từ 20dB đến 25dB. Sử dụng cửa nhôm Tostem sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn yên tĩnh.

4. Tính năng an toàn và bảo vệ:

 • Kết cấu của tất cả các dòng cửa nhôm Tostem bao giờ cũng có 01 khoá chốt chính và 01 chốt phụ nên có khả năng chống trộm cao hơn.
 • Tất cả các dòng cửa nhôm Tostem được chế tạo tỉ mỉ tới từng chi tiết nên rất an toàn cho người sử dụng.
 • Đặc biệt Tostem có các hệ cửa đi thiết kế đẹp và chắc chắn dùng làm cửa chính bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Chính các bộ cửa sang trọng và đặc biệt này cũng góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Hơn thế nữa, việc sử dụng và vận hành các bộ cửa rất êm, nhẹ và tuyệt đối an toàn. Đây là điều mà Tostem tin tưởng sẽ khiến các quý vị khách hàng tại Việt Nam vô cùng hài lòng.

5. Khả năng chịu áp lực gió to:

 • Theo các thử nghiệm thực tế đã kiểm chứng cua nhom Tostem chịu được áp lực gió bão với tốc độ tối thiểu 36m/s (tương đương với sức gió bão cấp 12 tại Việt Nam). Điều này chứng minh được sản phẩm Tostem hoàn toàn thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
 • Điều này cũng khẳng định tính chắc chắn của các hệ thanh Profile cũng như phương pháp ghép nối ưu việt của cửa nhôm Tostem.


6. Tiết kiệm thời gian lắp đặt:

 • Các thanh nhôm được sản xuất trên dây chuyền hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ. Sản phẩm hoàn chỉnh được kiểm tra trước khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng ổn định cao nhất nhằm tiết kiệm thời gian lắp đặt tại hiện trường.

7. Tính năng bền màu:

 • Do sử dụng công nghệ mạ màu điện phân tiên tiến nhất tại Nhật Bản hiện nay nên các sản phẩm cửa nhôm Tostem đạt được độ bền màu rất cao. Theo kiểm nghiệm tiêu dùng thực tế tại Nhật Bản, các sản phẩm cửa nhôm Tostem có sự bền màu dài hơn cả tuổi thọ của công trình.Các công trình thực tế sử dụng cửa Tostem tại Nhật Bản


chi tiết :http://suachuacuacuon.com/index.php/...i-Nhat-Ban-79/


Cua kinh, cua cuon, cua thuy luc, cua kinh nhom, cua kinh an toan, cua nhom,