Mỏng, nhẹ, thời trang và sở hữu cấu hình mạnh mẽ, GALAXY Tab 10.1 – chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho những người yêu công nghệ, di chuyển nhiều và thích giải trí bất kể không gian và thời gian.
Công ty Điện tử Samsung chính thức ra mắt may tinh bang GALAXY Tab 10.1 tại Việt Nam, máy tính bảng mỏng nhất thế giới hiện nay. GALAXY Tab 10.1 là bước đột phá và khẳng định vị trí của Samsung trên thị trường máy tính bảng. Ngoài việc chạy trên hệ điều hành Android 3.1 Honeycomb – Hệ điều hành được xem là tiện dụng, thông minh nhất cho máy tính bảng, GALAXY Tab 10.1 còn đánh dấu bước thay đổi đáng kể trong kiểu dáng để trở thành chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới.
GALAXY Tab 10.1 có thiết kế tinh tế, chỉ mỏng 8,6 mm, trọng lượng nhẹ 565 gram giúp người sử dụng thoải mái và tiện lợi hơn. Màn hình lớn 10.1 inch với độ phân giải chuẩn HD cao cấp 1280 x 800 cho người dùng góc nhìn rộng, rõ và thoải mái hơn. GALAXY Tab 10.1 cũng được trang bị một camera sau thân máy có độ phân giải 3 megapixel cùng một camera 2 megapixel ở phía trước cho phép người dùng tự chụp chân dung hoặc thực hiện các cuộc hội thoại video qua Internet. Hai camera này sẽ giúp người dùng ghi lại những hình ảnh chất lượng cao hay các đoạn video với chuẩn full-HD và dễ dàng chia sẻ với mọi người. Ngoài ra, GALAXY Tab 10.1 còn được trang bị những phần mềm thông minh và hữu ích như chạy trên hệ điều hành Android 3.1 Honeycomb giúp chuyển đổi ứng dụng nhanh, Samsung TouchWiz UX tối ưu đảm bảo người trải nghiệm GALAXY Tab 10.1 sẽ hứng thú hơn khi kiểm tra email, lướt web hay chơi Game.
Tính năng AllShare, giải pháp doanh nghiệp tối ưu, tính tương thích trọn vẹn Adobe Flash Player, cấu hình mạnh với dung lượng nhớ RAM 1GB và tốc độ kết nối 3G là 21 Mbps luôn mang đến những tiện ích cho công việc cũng như cuộc sống.