Đèn LED - Trong vài năm gần đây, khi một số quốc gia bắt đầu ngừng sản xuất bóng sợi đốt, đồng thời cổ vũ cho việc chuyển sang sử dụng đèn huỳnh quang compact tiết kiệm điện, nhiều chuyên gia đã khẳng định: thời đại của đèn huỳnh quang compact sẽ không kéo dài và nó sẽ sớm bị đèn LED thay thế. Dự báo này sắp trở thành hiện thực khi các công ty lớn trong lĩnh vực chiếu sáng đồng loạt giới thiệu thế hệ đèn LED đầu tiên có thể thay thế hoàn hảo cho cả hai loại bóng đèn trước đó.

Thông qua nghiên cứu thị trường Việt Nam, Công ty TNHH MTV SX TM và DVQC Tùng Huy đã nắm bắt được nhu cầu thị trường chiếu sáng và là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm chiếu sáng LED của XINHONGXIANG OPTOELECTRONICS CO., LTD thuộc tập đoàn Dailing Luminglight một trong 2 tập đoàn hàng đầu Trung Quốc về LED. Chúng tôi phân phối đến khách hàng các sản phẩm chiếu sáng LED chất lượng tốt nhất, tư vấn giải pháp chiếu sáng LED cho các công trình xây dựng lớn nhỏ và là bạn đồng hành của mọi gia đình Việt Nam với khẩu hiệu “Hãy để chúng tôi thắp sáng ngôi nhà bạn”.


Sản phẩm LED Tùng Huy Light đang cung cấp:

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website: www.congngheled.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 091 311 0101 (A. Đăng)