Máy Công Nghiệp Minh Ngọc

http://www.mayruaxe.net
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy Rửa xe công nghệ cao, máy Hút bụi gia dụng, công nghiệp, máy Chà sàn, máy Giặt ghế, giặt thảm, Bình phun bọt tuyết, khăn giẻ hóa chất chuyên dụng phục vụ trong lĩnh vực rửa và chăm sóc xe ô tô, cùng các linh kiện, phụ kiện khác theo yêu cầu.

Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và phong phú với giá cả cạnh tranh, hợp lý.
Trong đó, máy Rửa xe áp lực cao, máy hút bụi hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất.Chúng tôi cung cấp từ các loại máy rửa cao cấp của các nước tiên tiến như Đức, Italia, Đan Mạch cho đến các loại máy rửa công nghệ cao giá cả rất cạnh tranh và chất lượng tốt của Trung Quốc (sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu).

Tất cả các sản phẩm máy Rửa áp lực cao, máy hút bụi, máy chà sàn... của chúng tôi đều được bảo đảm về mặt mẫu mã cũng như chất lượng (bảo hành 1 năm), đồ thay thế dễ tìm, lắp đặt và sử dụng đơn giản. Ngoài ra khách hàng sau khi mua hàng sẽ luôn được đảm bảo một chế độ chăm sóc, hậu mãi chu đáo, nhiệt tình.
Chúng tôi xin: Cam kết bán hàng với giá tốt nhất - Sản phẩm chất lượng - Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ đảm bảo - Giao hàng tận nơi

Mọi chi tiết về sản phẩm xin xem tại website : http://www.mayruaxe.net
Liên hệ : Mr Tùng - Hotline : 04.6.326.1618 - 0989.186.435

Địa chỉ: Số 52 - Ngõ 135 Khương Hạ - Thanh Xuân - Hà Nội.
Email : tungsms@gmail.com