Khi chúng ta học tiếng Anh, khi chưa thấy rõ trong thực tế, trong cuộc sống và trong xã hội thì có lẽ chúng ta chưa thấy rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh như thế nào. Trong chúng ta, có một số học tiếng Anh theo sở thích...Tiếng Anh không chỉ là có môn học của niềm đam mê mà nó có một tầm quan trọng rất lớn trong cuộc sống không chỉ xung quanh mỗi chúng ta mà còn của rất nhiều người. Bây giờ, bất cứ nơi đâu cũng có tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế trong thời kỳ hội nhập này.


Hocbongtienganh.com ra đời với sứ mệnh phổ cập tiếng Anh cho người Việt sẽ cung cấp các suất Học bổng tiếng Anh bán phần và Học bổng tiếng Anh toàn phần cho các công nhân viên chức và học sinh sinh viên.


Học bổng tiếng Anh 2012 dự tính sẽ cấp hơn 1000 suất từ các trung tâm anh ngữ uy tín tới mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh tại địa bàn Hà Nội. Với những Học bổng tiếng Anh này, các em sẽ có cơ hội tham gia các khóa học và ôn luyện tiếng Anh trong môi trường học tập chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại các trung tâm đào tạo uy tín


Hocbongtienganh.com được thành lập với mục đích đóng góp vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung. Đây là Quỹ Học bổng thường niên do công ty Lacviet talent group thành lập, hàng năm Hocbongtienganh.com sẽ dành những suất học bổng cho các cá nhân là sinh viên, cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập và làm việc ở các trường đại học, cao đẳng cũng như các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.


Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập vào website của chúng tôi: http://www.hocbongtienganh.com/


Tags: hoc bong tieng anh , hoc bong tieng anh toan phan , hoc bong tieng anh 2012