Gia su luyen thi dai hoc


Hàng năm các em học sinh trung học phổ thông cuối cấp đã xác định mục đích rõ ràng về khối thi, về trường đại học và ngành nghề mơ ước. Còn các bạn học sinh do thiếu chút may mắn đã chưa thể thực hiện được ước mơ vào đại học trong kỳ thi đại học năm trước cũng bắt đầu khởi động một năm tập trung ôn luyện để quyết tâm thành công vào năm sau. Học tập như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, lựa chọn cơ sở nào để ôn thi, thuê gia sư luyện thi đại học ở đâu…? Là những câu hỏi mà các bậc phụ huynh và học sinh đang rất băn khoăn.


Gia sư Lạc Việt là trung tâm gia sư chuyên cung cấp gia sư luyện thi đại học môn Toán và tiếng Anh uy tín cao với kinh nghiệm và phương pháp truyền đạt rất dễ hiểu,bảo đảm học sinh sẽ tiến bộ sau 01 tháng ôn luyện.


Gia sư của chúng tôi sẽ:


+ Củng cố và nâng cao kiến thức bằng cách ôn luyện và rà soát lại tất cả các vấn đề kiến thức. Học lý thuyết đến đâu ứng dụng vào làm các câu trong đề thi đến đó.
+ Hệ thống bài tập được chú trọng, xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi, các điểm yếu của học sinh nhằm nâng cao khả năng học và tiếp thu kiến thức.
+ Cung cấp tất cả các kĩ năng, bí quyết cũng như những lưu ý khi làm bài kiểm tra, bài thi.
+ Hệ thống bài giảng được biên soạn theo nội dung cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
+ Hệ thống bài tập về nhà của từng dạng bài trong mỗi chuyên đề.
+ Hướng dẫn giải đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ qua các năm, làm các dạng đề thi do chính gia sư biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ và kinh nghiệm giảng dạy thực tế.


Thông tin giáo viên và gia sư:


100% Giáo viên và gia sư luyện thi đại học tại gia sư Lạc Việt là các sinh viên có điểm số đầu vào cao đến từ các trường Đại học uy tín như ĐH Ngoại thương, ĐH Hà Nội, ĐH Quốc gia… và các giáo viên chuyên luyện thi đại học 02 môn Toàn và tiếng Anh. Với kinh nghiệm giảng dạy cũng như lòng yêu nghề, các giáo viên và gia sư sẽ truyền đạt những bài giảng chất lượng nhất cho học sinh.


Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập vào website của chúng tôi: http://www.giasulacviet.com/


Tags: Gia su luyen thi dai hoc