Quảng cáo - VOV giao thông – ko kém phần hấp dẫn^^!!!!
Radio là phương tiện đặc biệt hiệu quả cho quảng cáo vào buổi sáng và đóng vai trò bổ trợ và tăng cường tính hiệu quả của quảng cáo trên
Phạm vi ảnh hưởng của riêng VOV Giao Thông Hà Nội là bán kính 200km, tại Tp. Hồ Chí Minh là 300km tính từ trung tâm thành phố, đối tượng kênh phủ sóng hướng tới là toàn bộ hơn 7.000.000 dân tại Hà Nội và hơn 10.000.000 dân ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận ra vào thành phố bằng phương tiện ô tô, xe bus, xe khách, xe tải hàng ngày…

Có ít nhất 1.000.000 người tham gia giao thông bằng ô tô và taxi, xe bus, xe khách hàng ngày ở HN, 70 - 85% số đó lắng nghe VOV giao thông Hà Nội, đặc biệt vào giờ cao điểm (Số liệu thống kê của đài VOV Giao Thông Hà Nội).
truyền hình.
Với số lượng người nghe lên đến hàng triệu lượt mỗi ngày, lại là tần sóng Radio phổ biến nhất Việt Nam, vì thế quảng cáo trên VOV giao thông tần số 91Mhz là sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho doanh nghiệp. Thông tin và sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được nhắc đến vào những thời điểm như: Giờ cao điểm với hơn 1 triệu thính giả, các khung giờ khác với nhiều thành phần xã hội đón nhận.
Công ty Cổ phần Truyền thông Rising Star Media(một thành viên của CENGROUP) ĐỘC QUYỀN cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên VOV giao thông. Với đội ngũ biên tập viên năng động, chuyên nghiệp.
Quý khách cần tư vấn về gói dịch vụ của chúng tôi.
Xin mời liên hệ: Anh Cường -  Trưởng phòng kinh doanh CenGroup
0983.07.1818
Đ/c: Tầng 2 tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ
Cảm ơn quý khách đã xem bản tin!!!