Điều kiện để thành lập bệnh viện tư nhân cần có những giấy phép con như sau:

- Người đứng đầu cơ sở y, y dược học cổ truyền, dược, vắc xin, sinh phẩm y tế phải có Chứng chỉ hành nghề y, dược tư nhân. Đối với doanh nghiệp kinh doanh dược, doanh nghiệp kinh doanh vắc xin, sinh phẩm y tế thì người đứng đầu hoặc người quản lý chuyên môn của doanh nghiệp phải có Chứng chỉ hành nghề y, dược tư nhân.
CÁC GIẤY PHÉP CON KHI THÀNH LẬP BỆNH VIỆN TƯ NHÂN

- Cơ sở y, y dược học cổ truyền, dược, vắc xin, sinh phẩm y tế; doanh nghiệp sản xuất trang thiết bị y tế phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y, dược tư nhân, mới đủ tiêu chuẩn thành lập bệnh viện tư nhân.

- Cơ sở y, dược tư nhân phải có đủ người làm công việc chuyên môn, bảo đảm điều kiện về địa điểm, trang thiết bị y tế và các điều kiện cần thiết khác theo quy định của pháp luật, mới đủ tiêu chuẩn thành lập bệnh viện tư nhân .

- Người làm công việc chuyên môn trong các cơ sở y, dược tư nhân phải có bằng cấp, giấy chứng nhận trình độ chuyên môn phù hợp với công việc được giao và phải thực hiện các quy định của pháp luật về lao động, mới đủ tiêu chuẩn thành lập bệnh viện tư nhân.

- Người nước ngoài làm công việc chuyên môn trong các cơ sở y, y dược học cổ truyền tư nhân phải được Bộ Y tế Việt Nam cho phép, mới đủ tiêu chuẩn thành lập bệnh viện tư nhân

- Người nước ngoài trực tiếp khám bệnh, chữa bệnh cho người Việt Nam phải biết tiếng Việt thành thạo hoặc phải có người phiên dịch. Người phiên dịch phải có trình độ trung cấp trở lên về y; đối với y dược học cổ truyền thì người phiên dịch phải là lương y hoặc có trình độ trung cấp y học cổ truyền trở lên.


HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI-HSLAWS
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Từ khóa liên quan:Thủ tục thành lập bệnh viện tư nhân, Biểu mẫu đề án thành lập bệnh viện tư nhân, Thẩm quyền ký, phê duyệt thành lập bệnh viện tư nhân, Tiêu chuẩn chất lượng của bệnh viện tư nhân,

Website có dịch vụ tương tự:
Các giấy phép khi thành lập bệnh viện tư nhân tại thanhlapcongty.info.vn
Các giấy phép khi thành lập bệnh viện tư nhân tại luatsurieng.vn