Khu đô thị ParkCity , có tổng diện tích rộng hơn 77 hecta, nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội hiện nay.Theo quy hoạch, khu đô thị ParkCity Hà Nội được chia thành 15 tiểu khu ở biệt lập, mỗi tiểu khu với hệ thống an ninh chặt chẽ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được tạo nên bởi các yếu tố kiến trúc và cảnh quan riêng biệt. Với ý tưởng thiết kế là tạo nên những dãy nhà liền kề và biệt thự xen kẽ với các tuyến công viên trải dài xuyên suốt khu đô thị, cư dân của ParkCity Hà Nội sẽ luôn được tận hưởng một không gian sống trong lành, hòa nhập cùng thiên nhiên. Đây sẽ là những ngôi nhà độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội và cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam.

- Hiện tôi đang có căn liền kề Parkcity cần bán thuộc dãy 10 ô số 4 tiểu khu Ngọc Lan , giá gốc 10tỷ , giá bán bằng giá gốc cộng chênh 200tr .


Chi tiết thêm về dự án Park City và đặt mua liền kề Park City xin vui lòng liên hệ : Mr.Duy 0914915391: Mr.Duy 0936136168Tag : lien ke Park City , lien ke parkcity , liền kề Park City , biet thu Park City , biệt thự Park City , biet thu parkcity , ban lien ke Park City , bán liền kề Park City , ban biet thu Park City , bán biệt thự Park City , Park City , Park City venh thap , park city gia re , lien ke park city , biet thu park city , du an Park City , do thi moi Park City