Thịt trâu gác bếp - www.quabieusep.vn



Trâu trâu gác bếp 600k/kg vui lòng liên hệ 0919.362.786 để đặt hàng.


Thịt Trâu gác bếp là một mónăn đặc sản của Việt Nam thường thấy trong bữa ăn của Người Thái đen.Món thịt này thường được làm từ bắp của những chú Trâu, Bò nhà thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc.Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ, rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Với miếng thịt trâu thành phẩm, mùi khói gần như vẫn còn nguyên, song lại không gây khó chịu.
Các kỹ thuật chế biến đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén - một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh thịt. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, cần bảo quản tủ lạnh, 0 độ C
Công ty TNHH TM Thịnh Đức

Address: 30E Ngõ 477 Nguyễn Trãi - P. Thanh Xuân Nam - Q. Thanh Xuân - Hà Nội
HotLine: 0919.362.786
Email: thinhndfetbka@gmail.com