Wedding journalism hay còn gọi là phóng sự cưới, hiện nay đang là xu hướng thịnh hành của các cặp đôi ở Việt Nam. Được du nhập từ phương Tây, phong cách ảnh này khác biệt hoàn toàn so với cách sắp đặt nhàm chán của kiểu chụp truyền thống.

Để thực hiện được một bộ ảnh phóng sự cưới đẹp, ngoài việc có kỹ thuật tốt, người chụp còn phải phản ứng nhanh, quan sát tốt trước mọi tình huống đang diễn ra và phải tuân theo quy luật tư nhiên của từng khoảng khắc. Vì vậy, bỏ qua khái niệm ảnh cưới chỉ vui vẻ và đầy tiếng cười, họ lưu giữ cả những phút lo âu, mệt mỏi, hồi hộp và cả những nụ cười, giọt nước mắt hạnh phúc trong ngày trọng đại đó.

Hiện nay, phong cách chụp ảnh phóng sự ngày cưới đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ bởi mỗi khoảnh khắc diễn ra trong ngày hôn lễ đều được ghi lại đầy đủ.

Wedding journalism (phóng sự cưới) luôn là một trải nghiệm thú vị với nét hiện đại đan xen trong phong cách truyền thống. Nhưng hơn tất cả, có thể 10 hay 20 năm sau, bạn lật lại từng trang ảnh cưới và một lần nữa bạn lại như được sống trong những khoảnh khắc hạnh phúc đó.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, Kiba Studio luôn biết cách tạo ra những bộ ảnh phóng sự cưới tự nhiên và nhiều ý nghĩa nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để nhận được báo giá và những ưu đãi mới nhất:

Mobile: 0913 746 808 - 0909 474 898
YM!: kibastudio
Email: kibastudio@gmail.com
Website: www.kibastudio.com
Flickr: www.flickr.com/photos/hakimbang
Fanpage: http://www.facebook.com/kibastudiofanpage