Nha khoa O’CARE tự hào là một trong những Nha khoa uy tín chất lượng cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh, được thành lập đầu tiên từ năm 2009, do tiến sĩ Trần Ngọc Quảng Phi nguyên là phó chủ tịch Hội đồng giám định Chuyên môn của Hiệp hội Implant Nha khoa thế giới tại Việt nam, Phó chủ tịch Hội cấy ghép nha khoa TP.HCM, Phó ban Khoa học - Hội răng hàm mặt TP.HCM trực tiếp quản lý và điều hành. Nha khoa O’CARE với đội ngũ Bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm từng tốt nghiệp ĐH Y Dược tại TP .HCM và được đào tạo chuyên sâu tại Hoa Kỳ.

Trung tâm nha khoa O’CARE đi đầu trong việc phát triển công nghệ (chỉnh nha mặt trong, Implant,
CAD/CAM, phẫu thuật khớp Thái Dương Hàm, Deep Bleaching…), luôn cập nhật các công nghệ nha khoa mới nhất trên thế giới để có thể đem đến cho bệnh nhân một kết quả điều trị tốt nhất.


Bệnh nhân đến với Nha khoa O’CARE không chỉ hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn cảm thấy yên tâm hơn trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối .

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại tân tiến đã được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm Nha khoatrên thế giới giúp các bác sĩ phân tích chi tiết đươc tình trạng răng miệng của bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

Bên cạnh đó trung tâm nha Nha khoa O’CARE còn thường xuyên tổ chức khám răng cho học sinh tại các cơ sở trường Dân Lập Quốc Tế Việt -Úc, và luôn có ưu đãi giảm giá 10% cho học sinh và sinh viên đến điều trị.


Địa chỉ: 346-348 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp.HCM
Điện thoại: (848) 3929 3333
Email: info@nhakhoaocare.com