Bảng thông minh SmartFolio của tập đoàn Nopar, CHLB Đức là một phát minh đơn giản nhưng rất tiện ích cho công việc thuyết trình trong các buổi họp hay hội thảo thương mại. Được làm từ 1 loại giấy Polime nên loại bảng này có độ dẻo dai cao, khó rách, chống thấm nước, và cho phép ứng dụng nhiều chức năng. Một dải bảng thông minh SmartFolio có chiều dài 20m được cuộn thành ống tròn đặt trong hộp nhỏ hình chữ nhật, Mỗi cuồn gồm 25 bảng nhỏ kích thước 60x80cm dễ dàng được xé rời nhờ các đường răng cưa định sẵn của nhà sản xuất.
Hiện có hai loại bảng Folio: bảng SmartFolio oli bảng SmartFolio trắng. Do có nền trắng nên bảng cho phép viết và xóa như một chiếc bảng Focmica thực thụ đồng thời có thể in ấn hoặc làm màn hình đèn chiếu rất tiện dụng.


Bảng thông minh Folio oliBảng thông minh Folio trắng


Điểm nổi bật của bảng Folio là khả năng dễ dàng bám dính trên bất cứ bề mặt nào. Đó có thể là bề mặt tường nhà, cửa kính, tủ gỗ, các bề mặt kim loại. Nhờ tính năng này, bạn có thể ghép các tấm bảng SmartFolio với nhau để tạo thành một tấm bảng không hạn chế độ lớn. Bảng còn cho phép dính các vật thể đủ nhẹ như tờ giấy, xốp nên rất thuận tiện khi bạn phải thuyết trình theo các mô hình hoặc di chuyển các đối tượng trình bày để tạo ra sự so sánh khác biệt cho khán giả. Hoặc đơn giản đó chỉ là việc dính những tờ thông báo lên thay vì dùng keo hoặc băng dính, tránh gây hỏng bức tường đẹp đẽ của mình


Dễ dàng được xé rời nhờ các đường răng cưa định sẵnĐặc biệt khi bạn gặp khách hàng, bạn có thể trình bày các ý tưởng của mình một cách rõ ràng, hiệu quả chỉ bằng vài động tác đơn giản: dán tấm bảng mềm lên một bề mặt thích hợp ngay trong phòng khách , sau đó chỉ việc viết và nói. Bạn đừng quên đính lên đó các tài liệu minh họa kèm theo để tăng hiệu quả thuyết trình. Còn nếu bạn thực hiện buổi thuyết trình với sự chủ động nhất định, bạn chỉ cần dùng hộp đựng để làm giá đỡ, định vị nó lên tường và kéo lần lượt các tấm bảng ra sử dụng. Đây chính là tính năng của một flipchart với 25 sheet khổ A+ nhưng với giá mềm hơn và có tính cơ động cao hơn rất nhiều.


Dùng thuyết trình – hội họp rất tiện lợi


Khi đi công tác xa, bạn chỉ cần mang theo một Folio chưa đầy 1,5kg hoặc một vài tấm Folio trong vali và một cây viết bảng, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn biết bao.
Dùng xong bạn có thể bóc ra cuộn lại hoặc cuộn vào trong hộp để dùng cho những lần sau. Mỗi bảng có thể dùng 30 – 40 lần cho tời khi độ bám dính không còn. Bạn nhớ tránh để bảng tiếp xúc với bụi bẩn để tăng thêm tuổi thọ của bảng. Không chỉ hữu dụng cho các doanh nhân, bảng Folio còn thích hợp và có tính tương thích cáo với công việc của các giảng viên, sinh viên, học sinh, và thật thích hợp để các gia đình dùng cho trẻ nhỏ học bài, học ngoại ngữ, học vẽ ở nhà.
CÁCH SỬ DỤNG: Nhẹ nhàng kéo tấm bảng ra qua khe của vỏ hộp, miết phẳng nó lên bất kỳ bề mặt nào, thế là xong! Một chiếc bảng thông minh, để viết, để vẽ biểu đồ, để lập kế hoạch, để dính thông báo. Không dùng băng dính, ghim, hồ dán hay bất cứ chất liệu nào khác!
SẢN PHẨM ĐANG CÓ BÁN TẠI SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ MEGABUY

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập:
Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:

Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 116/117/114
Điện thoại: 0995.100.034 - 0989131440
Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0995.100.034 - 0904800540

"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
8. Website đầu tiên và duy nhất Việt Nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.
Tag: bảng Folio| bảng SmartFolio| bảng thông minh SmartFolio| bảng SmartFolio oli | bảng SmartFolio trắng | bảng giấy dán tường|