Giá bán cửa kính, cửa cuốn +lắp đặt tốt nhất Hà Nội


Cách chọn phụ kiện cho từng loại cửa kínhLựa chọn phụ kiện cho cửa

Muốn chọn phụ kiện cho phù hợp trước tiên ta cần tính đến thiết kế cửa, rồi đến vị trí lắp đặt và sau cùng là khoản tài chính dành cho cửa .
Ví dụ: cửa đi 1 cánh có chiều cao 2,5m, chia 2 ô kính và Pane, với thiết kế này chúng tôi tư vấn khách hàng dùng bản lề 3D và khóa đa điểm.
Thứ nhất về thiết kế cửa; Bản lề 3D có thiết kế to, chắc khỏe và hiện đại giúp cánh cửa vững chắc. Do cánh cửa khá cao nên dùng khóa đa điểm giúp cửa có độ kín khít từ trên xuống dưới và đảm bảo an toàn hơn khóa 1 điểm. thứ 2 là vị trí lắp đặt; nếu là vị trí ban công phải thường xuyên tiếp xúc mưa nắng và phải đảm bảo tính an toàn cao ta nên dùng phụ kiện GU của Đức, còn nếu là cửa thông phòng thì ta có thể lắp phụ kiện GQ (Đức liên doanh Trung Quốc) vì về thiết kế phụ kiện cơ bản hai loại tương đối giống nhau chỉ khác về chất lượng và độ bền, điều này giúp ta tiết kiệm chi phí và đây là yếu tố thứ 3.
Một ví dụ khác: Cửa sổ 2 cánh mở quay, với kiểu cửa này chúng tôi tư vấn khách hàng dùng hệ phụ kiện GQ vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiện dụng khi sử dụng. Về cơ bản hai phụ kiện GU và GQ tương đối giống nhau đều có 4 bản lề, 2 chốt âm trên và dưới, 1 tay chốt đa điểm nhưng hãng GQ có thêm sự lựa chọn là dùng thanh clemon chạy dài từ trên xuống dưới nên khi ta đóng chỉ cần một cái gạt tay là đóng được hai chốt, ngược lại với chốt âm trên dưới ta phải bắc ghế hoặc đứng lên vật gì đó mới gạt được.
Với kinh nghiệm lam cua nhom kinh và hiểu biết của mình về cua nhom kinh chúng tôi tin rằng, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất, phù hợp với từng thiết kế, từng nhu cầu cụ thể của công trình.
Quý khách hàng có nhu cầu lam cua nhom kinh xin vui lòng kiên hệ :
CỬA CUỐN TUẤN PHÁT
Địa chỉ: Số 81 - Ngõ 381 - Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04 858 29 008
Hotline: 0978 147 008
Email: cuacuontuanphat@gmail.com
Website: http://www.suachuacuacuon.com


chi tiết xem tại :http://suachuacuacuon.com/index.php/vi/shops/Cua-kinh-Cua-kinh/Cach-chon-phu-kien-cho-tung-loai-cua-kinh-60/

, lam cua nhom kinh, cua hang nhom kinh, ban cua cuon, lam cua cuon gia re,