ĐẦU KARAOKE VOD
CÔNG TY CP HOA LONG
TÌM ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC CHO
Hệ thống sản phẩm đầu karaoke


Loại 3 Trong 1?
Gía bán lẻ thống nhất toàn quốc: 10,500,000VNĐ
Đầu chọn bài + màn hình hiển thị + màn hình cảm ứng = 10.500.000VNĐ
(1 Bộ 3 trong 1)
Loại đầu và màn tách riêng
Đầu : 6.000.000 vnđ
Màn hình cảm ứng : 5.000.000 vnđ
Ngoài ra Hoa Long còn rất nhiều các sản phẩm khác cùng hệ thống đầu karaoke quý khách có thể liên lạc trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn
Hệ thống Karaoke VOD Hoa Long bắt đầu nghiên cứu phát triển từ năm 2006, là công ty nghiên cứu phát triển phần mềm VOD đầu tiên tại Việt Nam, vào năm 2007 đã được Bộ văn hoá cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả, đem lại cho ngành giải trí một hệ thống karaoke chuyên nghiệp. Năm 2007 hệ thống này chính thức ra mắt thị trường, và là thiết bị không thể thiếu ở các khu vui chơi giải trí.
Hiện nay chúng tôi cho ra thị tường thêm một sản phẩm mới chưa từng có trên thị trương đó là đầu karaoke 3 trong 1 bao gồm màn hình hiển thị, màn hình cảm ứng và đầu chọn bài trong một bộ hoàn chỉnh, với hệ thống máy ổn định ưu việt, tốc độ nhanh, giao diện hợp thời trang, kiểu dáng đẹp.
Thiết bị có kỹ thuật chống rung, tính năng ổn định ưu việt, không cần hiệu chỉnh, không cần bảo trì, tiện dụng như đồ điện gia đình.
Có thể tương thích với ổ cứng dung lượng cực lớn 2T, có thể lưu giữ số lượng lớn bài hát với chất lượng âm thanh gốc của nhạc DVD
Hệ thống thao tác chân thực, thuận tiện ổn định và trực quan, hệ thống, tránh được những hạn chế cố hữu của các loại đầu máy chọn bài karaoke PC
Tương thích với: màn cảm ứng, chuột, bàn phím và điều khiển.
Thiết kế tính năng tắt máy an toàn, khiến con trỏ của ổ cứng quay về số 0 rồi ngừng quay nhắc nhở bạn tắt nguồn, bảo vệ ổ cứng tốt hơn.
Thao tác đơn giản thuận tiện, cách thao tác thân thiện trực quan, ai cũng có thể sử dụng. Chân giá có thể lựa chọn kiểu nằm hoặc đứng
Đầu máy Karaoke VOD Hoa Long có tính năng vừa nghe nhạc, vừa hát Karaoke. Với khả năng lưu trữ lượng lớn bài hát có kèm lời hát của ca sỹ. Bạn có thể thoải mái thưởng thức các ca khúc mình yêu thích. Được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, tại các quốc gia khác trên thế giới .
Một số tính năng cơ bản:
1. Chọn bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất.
Ví dụ : HOA NGOC LAN. Bạn nhấn các chữ cái sau để tìm bài : H N L
2. Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc : Có thể chọn theo tên ca sĩ mà mình yêu thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc khác của ca sĩ đó.
3. Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc : Nhạc đỏ, nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca - cải lương, nhạc disco.
4. Chọn bài theo mã số của bài hát : Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm.
Ví dụ : Bài "ƯỚC GÌ" có mã số là : 106688. Bạn bấm phím số 1 - 0 - 6 - 6 - 8 - 8. Bạn nhấn đủ 6 chữ số, hệ thống lập tức tự tìm ra bài hát đó, bạn nhấn phím số 1 để lưu vào mục "Bài đã chọn"
5. Chọn bài theo ngôn ngữ : (TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG....TIẾNG NHẬT, TIẾNG HÀN)
Các chức năng khác: hát lại bài hát, lưu nhiều bài hát để hát (Mục "Bài đã chọn"), hát lại bài hát vừa hát, chế độ ưu tiên 1 bài hát nào đó, tăng chỉnh âm lượng trong bài hát v…v
6. Nét nổi bật là:
- Chọn bài thông qua màn hình TIVI (Dùng điều khiển, nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài) (hệ thống này thích hợp dùng cho gia đình)
- Chọn bài thông qua màn hình (Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột(chỉ dành cho phần mềm, điều khiển từ xa). Khách hàng sẽ không nhìn thấy chúng ta chọn bài, khách hàng chỉ cần ngồi hát. Ta có thể chọn vài chục bài hát cho khách hàng cùng 1 lúc. Sau đó, hệ thống sẽ chạy lần lượt. Nếu cần ưu tiên bài nào chạy trước chỉ cần nhấn chọn tên bài đó, rồi nhấn phím "Ưu Tiên" là xong(hệ thống này thích hợp dùng cho các bar Karaoke lớn )
7. Chức năng quản lý hệ thống : Bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra lỗi thiết bị....
8. Cập nhật bài hát qua cổng USB: Đưa thêm bài mới, xóa bài đã có trong hệ thống, thông tin các ban nhạc, các ca sỹ. Cập nhật phiên bản phần mềm mới.......
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các mã sản phẩm Karaoke Tiếng Nhật - Japan Karaoke , Tiếng Trung - Chinaese Karaoke, Tiếng Hàn - Korea Karaoke.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Tel :04.2212.0288 / 01665018666
Website: www.hoalongltd.com
Email: hoalongltdVOD8899@gmail.com
XIN LƯU Ý: CHÚNG TÔI CHỈ TÌM ĐẠI LÝ KHÔNG BÁN LẺ TRỰC TIẾP CHO KHÁCH HÀNG CHỈ BÁN LẺ VỚI SỐ LƯỢNG LỚN 30 ĐẦU MÁY TRỞ LÊN VỚI GIÁ ƯU ĐÃI.
ĐIỀU KIỆN CẦN CÓ ĐỂ TRỞ THÀNH TỔNG ĐẠI LÝ CỦA HOA LONG LÀ :
- Khách hàng phải có Giấy phép kinh doanh.
- Chúng tôi hiện nay tại HN đã có tổng đại lý nên chúng tôi chỉ mời các khách hàng ở địa bàn ngoài HN làm đại lý phân phối tại địa phương.
- Khi mở đại lý phân phối cho sản phẩm Hoa Long không được tự ý thay đổi giá bán lẻ trên toàn quốc mà Hoa Long quy định
- Khách hàng phải lấy từ 30 đầu máy trở lên mới có thể mở trở thành đại lý phân phối cho Hoa Long sẽ có giá ưu đãi cho đại lý phân phối tại mỗi địa phương


Công ty TNHH công nghệ số DNT
Chuyên thiết kế website chuyên nghiệp, quảng cáo Google, SEO website hiệu quả ngay lập tức,
Đã làm hài lòng nhiều doanh nghiệp lớn về dịch vụ: nội thất, du lịch, gian hàng thương mại,…
Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng truy cập website:
www.thitruongweb.net
www.dntsolution.vn
www.dntsolution.com.vn
Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.
Tel : 0986 713 063
Yahoo : nguyenvanduong6790
Email : dnt@dntsolution.vn
ttw@thitruongweb.net