Bên cạnh các loại hình tiệc buffet, Nhà hàng KITI chuyên cung cấp dịch vụ tiệc trà (Tea break): tiệc trà, tiệc bánh ngọt, thức ăn nhẹ, trái cây... dành cho hội thảo, hội nghị, lớp học, liên hoan, giới thiệu sản phẩm, seminar, hội thảo khách hàng, khai trương, ra mắt album….

Với đa dạng mọi khẩu vị phù hợp với từng mục đích tiệc Tea break khác nhau, các loại bánh ngọt tươi, bánh mặn, nước uống, trái cây, snacks.... cùng đội ngũ phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo sẽ đảm bảo cho bạn một bữa tiệc vui vẻ, ngon miệng, tao nhã và ý nghĩa.

Nhiều người đã chọn dịch vụ của chúng tôi và họ rất hài lòng. Chúng tôi đã là nhà tổ chức tiệc trà thường kỳ cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong các buổi hội nghị hoặc liên hoan thường niên của họ. Còn bạn thì sao?


Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi rất cảm kích khi được khách hàng quan tâm, tin tưởng và nhà hàng KITI luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


Nhà hàng KITI
38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 043 928 7241
E-mail: kiti.marketing@gmail.com
Website: http://kitirestaurant.comhttp://tiecdung24h.com

Dich vu an uong, buffet, tiệc cưới, tiệc đứng, tiệc ngọt, tiệc gia đình, nghe thuat nau an, pizza, mon ngon Ha Noi, do an Tay, nhà hàng, dat tiec, sinh nhật bé, tiec chuyen nghiep, nha hang pho co, tiệc sinh nhật, văn hóa ẩm thực, món ăn theo mùa, tiệc nướng sân vườn, thịt đà điểu, lẩu cá hồi, tiệc trà