Trong xu thế cạnh tranh , chia sẻ gánh nặng với các Bệnh viện Nhà nước thì mô hình Bệnh viện tư nhân đã và đang là một xu thế tích cực để hạn chế sự quá tải của các bệnh viện Nhà nước và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Theo Công văn số 3902/YT-ĐTr ngày 02/6/2004 của Bộ y tế, quy trình thành lập bệnh viện tư nhân bao gồm:

Bước 1. Chủ đầu tư có Đơn xin thành lập Bệnh việnĐề án thành lập Bệnh viện gửi đến Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc TW nơi đặt Bệnh viện.

Bước 2. Sở Y tế có Công văn kèm theo Đề án thành lập Bệnh viện gửi đến UBND tỉnh.

Bước 3. Ủy ban nhân dân tỉnh có Công văn trả lời Sở Y tế đồng ý cho phép thành lập Bệnh viện … tại địa điểm …

Bước 4. Sở Y tế có công văn đề nghị Bộ Y tế cho phép thành lập Bệnh viện, kèm theo Đề án thành lập bệnh viện và Công văn ý kiến của UBND tỉnh.

Bước 5. Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề cho cá nhân là Giám đốc Bệnh viện và thẩm định cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y tư nhân cho Bệnh viện.

HSLAWS tự hào là một trong những hãng Luật hàng đầu Việt Nam trong việc tư vấn, hỗ trợ pháp lý, chuẩn bị và thực hiện các thủ tục thành lập Bệnh viện tư nhân giúp các bạn với mục tiêu: nhanh, chính xác và hiệu quả nhất.
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI HSLAWS
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Từ khóa liên quan:Thành lập công ty, Thành lập Doanh nghiệp, Thành lập trung tâm Ngoại ngữ và Tin học, Thành lập trường đào tạo nghề, Thành lập Trường tư thục, Thành lập Hợp tác xã, Thành lập Bệnh viện tư nhân, Mua bán Công ty Doanh nghiệp, Thành lập Văn phòng đại diện Công ty


Các Website có dịch vụ tương tự:

-www.hslaw.vn
-thanhlapcongty.asia
-thanhlapcongty.info.vn
-thanhlapdoanhnghiep.cc
-thanhlapdoanhnghiep.info.vn
-ketoandoanhnghiep.info