Bình lọc nước liệu có đảm bảo cho nguồn nước gia đình bạn thực sự tinh khiết

Bình lọc nước hay còn gọi là máy lọc nước tinh khiết là một sản phẩm rất cần thiết đối với các gia đình hiện nay, nhất là nhưng gia đình sống trong các thành phố lớn.
Theo thống kê gần đây, số lượng các gia đình mua máy lọc nước gia tăng rất nhanh và đa số các gia đình đặt hoàn toàn niềm tin vào các loại máy lọc nước, dù không biết thực hư thế nào, quy trình sản xuất cũng như  chất lượng của máy lọc nước họ đang sử dụng ra sao.
Chị Đỗ Thuý Hằng, ngõ 192, Định Công, Hà Nội cho hay, từ khi thuê nhà, khoảng nửa năm nay, chị đều thắc mắc vì mỗi lần luộc thịt thấy miếng thịt đỏ. Sau khi đọc báo chị mới được biết, đó cũng là một trong những biểu hiện của nguồn nước nhà đang dùng bị nhiễm Amoni.
Lo ngại ảnh hưởng đến sức khoẻ, chị đành phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua Bình lọc nước.
“Tôi chưa biết chọn loại bình gì mà công dụng ra làm sao, thông tin về các loại máy lọc cũng khá mơ hồ. Chắc đành ra cửa hàng mua và nghe theo tư vấn của họ vậy”, chị Hằng bối rối.
Cùng mối lo, chị Hạnh Linh, nhà khu đô thị Mỹ Đình – Sông Đà (Hà Nội) cho biết: Nghe cảnh báo nhiều về chất lượng nguồn nước sạch hiện nay, tôi không yên tâm nên đi tìm mua máy lọc nước, loại 300.000 đồng/bình vẫn bán thông dụng trên thị trường. Cứ lọc một thời gian lại thấy cục lọc màu trắng chuyển sang vàng khè, thấy mà phát sợ.
Dùng được một thời gian, thấy rêu xanh bám ở tấm lọc (sỏi phía trong) đặt trực tiếp trong bình, chị Linh lại nảy thêm mối lo khác: Không hiểu tính năng cục lọc có đảm bảo không? Nhỡ lọc không được độc tố (nếu có) mà lại khiến người dùng nước nhiễm thêm căn bệnh khác thì sao?…
“Nói thật là giờ tôi chả biết dùng loại bình lọc nào để yên tâm dùng nước. Thấy bình có hiện tượng mọc rêu ở cục lọc, tôi đành chọn giải pháp không dùng bình lọc nước nữa mà dùng nước trực tiếp. Suốt ngày cứ nơm nớp lo nhiễm bệnh nếu chẳng may nguồn nước có độc tố”, chị Linh lo lắng cho biết.
Tương tự chị Linh, nhiều người dân khác cũng bối rối không biết làm thế nào, bởi họ phải trả lời nhiều câu hỏi mà trong chốc lát không thể giải đáp: Nước nhà mình nhiễm độc tố gì, rồi mua loại bình nào cho phù hợp, liệu có loại trừ hết các độc tố không?
heo nghiên cứu của các nhà khoa học, hơn một nửa số căn bệnh của con người liên quan tới nước uống kém chất lượng. Trên trái đất không còn nơi nào có nước sạch tự nhiên để có thể uống được.
Nhiều dòng sông bị ô nhiễm do nước thải công nghiệp. Nước mưa chứa các chất thải khí hòa tan. Nước từ các hồ trên núi, hay suối chứa một lượng lớn các chất thải hữu cơ. Các nhà khoa học cho rằng, nước uống chất lượng cao sẽ kéo dài tuổi thọ con người lên 20-25 năm.
Điều đó cho thấy, việc lọc nước để có nước sạch, vô trùng dùng trong ăn uống là một vấn đề quan trọng hàng đầu và hàng ngày của từng người cũng như của cả xã hội và của mọi thế hệ.
Tuy nhiên, việc lọc nước phải đạt mục tiêu chất lượng nước sau lọc (máy lọc nước định dùng sẽ lọc được những chất gì trong nước bị nhiễm bẩn) và mức độ thuận tiện trong sử dụng, tính chất thân thiện với môi trường.
Thế nhưng, dùng chất liệu lọc như thế nào là tùy thuộc vào điều kiện sống và sự phát triển của khoa học kỹ thuật.
Tự hào là nhà cung cấp máy lọc nước tốt nhất hiện nay từ hãng sản xuất Europura của tập đoàn Bibus, với thương hiệu đã được khẳng định chúng tôi cam kết mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất thị trường máy lọc nước hiện nay.
Máy lọc nước đang là một sản phẩm rất thiết yếu cho nhu cầu cuộc sống hiện nay khi hàng loạt những công ty sản xuất nước đóng bình được kiểm tra là “không đủ tiêu chuẩn nước tinh khiết“. Europura mang đến cho bạn những giọt nước tinh khiết đảm bảo an toàn cho cuộc sống.
Vậy muốn yên tâm, bảo vệ sức khỏe gia đình, người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm có nhãn hàng, xuất xứ rõ ràng, các chứng nhận của các hiệp hội có uy tín.

Tags: bình lọc nước, lọc nước, loc nuoc ro

Để mua máy lọc nước giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ đại diện bán hàng số máy 0904.088.422 mọi lúc - mọi nơi.

Máy lọc nước gia đình| Máy lọc nước RO| Máy lọc nước tinh khiết