Tại những thành phố lớn, đất trồng rau ngày càng bị đô thị hóa và hầu như rau sạch là một vấn đề được rất nhiều các chị em quan tâm vì mức độ ô nhiễm nguồn nước, môi trường khiến thực phẩm ngày càng kém chất lượng.
Để cải thiện chất lượng rau sạch chúng tôi xin được giới thiệu máy trồng rau mầm, máy trồng rau sạch facare là cách trồng rau tại nhà cho gia đình bạn đảm bảo an toàn thực phẩm nhất. Facare sẽ thực hiện được nỗi băn khoăn của các chị em bởi vì rau sạch được tự trồng với nguồn nước tinh khiêt và "đất sạch".
Để mua máy làm rau mầm bạn có thể xem thêm chi tiết tại: www.sieuthichung.com
Đối với các gia đình Việt nam, rau xanh là thức ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình nhằm cung cấp chất xơ và vitamin cần thiết cho cơ thể. Để kiểm soát được rau sạch thì việc sử dụng rau xanh tự gieo trồng hoặc dùng rau mầm là một giải pháp tương đối hữu hiệu. Để làm việc này có thể dùng phương pháp thủ công như gieo hạt vào hỗn hợp đất hữu cơ đựng trong hộp xốp tưới nước và ánh sáng đầy đủ giúp hạt nảy mầm và phát triển thành rau, ngoài ra có thể sử dụng Máy trồng rau sạch Facare với cơ chế vận hành tự động tưới nước đều hàng ngày giúp hạt nảy mầm thành rau mầm
Cấu tạo của máy làm rau mầm tương đối đơn giản, bao gồm thùng chứa, khay chứa hạt, bộ phận tưới nước tự động... Tất cả gắn kết thành 1 hệ thống nhằm kích thích hạt nảy mầm như ý muốn. Máy trồng rau sạch Facare được thiết kế và sử dụng bộ vi sử lý của Nhật Bản giúp máy luôn ổn định về độ ẩm, nhiệt độ giúp cây trồng phát triển ổn định, hiệu quả và nhanh chóng. Máy hoàn toàn tự động trong quá trình sử dụng ( tự động bơm nước tưới, tự động cân bằng nhiệt độ, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của cây trồng).

Công việc của bạn chỉ đơn giản là rải đều hạt giống vào máy trồng, cho nước vào khay bên dưới, bấm nút, máy sẽ làm việc tự động, đợi từ 2-3 ngày là có 2-3 kg rau mầm hoặc giá đỗ sạch để sử dụng. Như vậy, máy trồng rau sạch Facare chỉ sử dụng nước và hạt giống, không cần bất cứ điều gì khác. Chỉ trong một thời gian ngắn là bạn đã có một bữa rau mầm sạch tuyệt đối, không có hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Sử dụng máy trồng rau sạch Facare - Japan bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng các loại rau mình tự trồng.
Máy có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, sạch sẽ, phù hợp với nhu cầu về rau sạch của một gia đình từ 4-8 người. Điều đặc biệt là máy có thể trồng nhiều loại rau cùng một lúc, có thể quan sát sự phát triển từng ngày của cây với lớp vỏ trong suốt.

Với sản phẩm máy trồng rau sạch Facare, bạn sẽ được cung cấp rau sạch thường xuyên, từ đó chế biến được các món ăn giàu chất dinh dưỡng, tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.