Bạn đang muốn giảm cân? Bạn muốn có một thân hình mảnh mai?
Bạn mong muốn sở hữu một thân hình săn chắc, khỏe mạnh?
Bạn muốn đẹp hơn trong mắt mọi người?
Để đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên, hãy đến với cuộc thi “Ảnh đẹp thể thao”. Hãy truy cập www.facebook.com/huanluyenvienxinhdep để đăng ký tham gia để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn:
Giải do BTC bình chọn: 01 giải cho 01 bức ảnh dự thi của nam và 01 giải cho 01 ảnh dự thi của nữ: Voucher 1 năm tập luyện tại GF trị giá 10.000.000 + 1 ĐTDĐ trị giá 1,5 triệu đồng (2 sim 2 sóng, Nghe FM, MP3 , MP4, GPRS, Bluetooth, camera…)
Giải do thành viên tham gia facebook bình chọn (Ảnh cá nhân được vote nhiều nhất):
- 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba với các giải thưởng tương ứng:
- Voucher 6 tháng tập luyện tại GT trị giá 7.000.000 + 1 ĐT
- Voucher 3 tháng tập luyện tại GT trị giá 4.000.000 + 1 ĐT
- Voucher 1 tháng tập luyện tại GT trị giá 2.000.000 + 1 ĐT
- Ngoài ra, 1000 like đầu tiên đăng ký thông tin sẽ được tặng voucher tập thử 1 tuần tại GF kèm phiếu ưu đãi giảm 20% khi đăng ký gói silver tập luyện 1 năm tại trung tâm.
Hình thức tham gia:
- Ảnh gửi dự thi là bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc hoạt động ngày thường của bạn như: Đi làm, đi chơi, đi picnic, dã ngoại, luyện tập thể dục, thể thao,…
- Ảnh dự thi phải biểu lộ được sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, tươi vui, nhân vật trong bức ảnh phải toát lên vẻ lạc quan, yêu đời, tràn đầy sức sống…
- Bạn có thể up trực tiếp ảnh lên www.facebook.com/huanluyenvienxinhdep, sau đó kêu gọi bạn bè nhấn like cho bức ảnh của bạn. Hoặc gửi về địa chỉ mail của BTC, chúng tôi sẽ trực tiếp up ảnh lên facebook, sau đó gửi mail thông báo cho bạn.
Cuộc thi “Ảnh đẹp thể thao” được tài trợ bởi Getfit – Trung tâm Thể dục thể hình lớn nhất Sài Gòn.
Getfit là một trung tâm thể dục thể hình nổi tiếng hàng đầu tại Sài Gòn, với tổng diện tích hơn 1.000m2, với những thiết bị luyện tập hiện đại & tiên tiến nhất hiện nay…Getfit cũng là nơi Người mẫu, diễn viên, doanh nhân Trương Minh Cường chọn làm nơi luyện tập cho sức khỏe của mình.
[(Ads by Glink)