Tập 1:Đệm rẻ chẳng phải đệm ngon
Hôm nay chandemhanquoc đi lượn 1 vòng quanh google và nhận ra là: Trời...www.chandem.com.vn giảm giá 12% các mặt hàng khai trương gần như chẳng còn lãi mà search google vẫn có cái đệm giảm giá tới 30-40%????? Lãi ở đâu ra nếu giảm giá như thế???? Chất lượng ở đâu ra với cái đệm sản xuất không được 1/3 giá thành????( vì nó còn phải chi phí quảng cáo, vận chuyển, chia cho đại lý...). Suy nghĩ 1 hồi, và chandemhanquoc xin chia sẻ với các bạn đọc những kinh nghiệm cũng như suy nghĩ của người bán đệm và mua đệm
Điểm 1: đệm giảm 20-30-40% giá bán, NÊN XEM LẠI GIÁ HÃNG SẢN XUẤT.
Lập luận thứ nhất: các cửa hàng đã nâng giá lên, thậm chí tự in bảng giá và giảm giá cho khách hàng
Lập luận thứ hai : Tráo ruột đệm vào vỏ đệm khác. Vì nhiều cửa hàng bây giờ nhập đệm trôi nổi, khi sờ vào không thể phát hiện ra, và khi khách hàng mua thì ôi thôi đã quá muộn, các bạn không thể nào trả lại được.
Lập luận thứ 3: Hãng sản xuất là hãng trôi nổi, không thương hiệu, không tên tuổi, nhái nên chi phí sản xuất rất thấp. Điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng kém. Sở dĩ tôi nói vậy vì giá giao sản phẩm chỉ bằng 1/3 thậm chí ¼ giá bán thì chất lượng được bao nhiêu? Và cũng vì thế nên họ sẵn sàng giảm giá nhiệt tình, giảm giá triệt để thậm chí 35-50% vì suy cho cùng khách hàng tham rẻ mà. Tôi lật ngược lại nhé, người bán giảm cho bạn 40% giá bán, chở miễn phí cho bạn ít cũng mất 5% giá hàng hóa, công của họ cũng ít từ 5-10% , giá công ty quảng cáo và giới thiệu sản phẩm, giá công ty sản xuất 1 dây truyền để có tấm đệm đó 20-30%..... suy cho cùng giá đệm thực chỉ vào khoảng 15% giá bán. Đấy là lý do vì sao chandem.com.vn chỉ giảm giá 5% đệm KORE, 10-12% Cozin, Sweethome, Hanny, Hannyco, Vimatt.
Các bạn ạ, tôi đã bán đệm 10 năm nay, tôi có thể khẳng định với các bạn 1 điều, đồ rẻ phải có lý do! Tôi cũng mở website www,chandem.com.vn và có 4 cửa hàng quanh Hà Nội: 688 xóm 15 cổ nhuế, Kyot số 3 chợ Cổ Nhuế và 2 cửa hàng số 5 và 8 bách hóa Nghĩa Tân và cũng chưa bao giờ dám bán hàng giá SỐC như thế! Vì tôi cũng kinh doanh mà, và ai kinh doanh cũng phải có lời! kể cả những người bán cho bạn giá giảm 40-50% tràn lan trên mạng và các phố :)
Liên hệ :
số 688, xóm 15 Cổ Nhuế hoặc kiot số 3, chợ Cổ Nhuế(đôi chồng cao vợ thấp ý ạ)
hoặc số điện thoại: 01273596410 (bác Tĩnh) để được tư vấn
website :www.chandem.com.vn
hoặc chat online qua nick trantolinh90@yahoo.com ạ :)