Điều khiển cửa cuốn , cửa tự động giá tốt nhất

Với mục đích tạo ra những sản phẩm có tính ứng cao, đặc biệt với vấn đề giám sát và điều khiển thiết bị từ xa. Từ những phản hồi và yêu cầu của Khách hàng ECAPRO


CĐiều khiển cửa cuốn, cửa tự động
Với mục đích tạo ra những sản phẩm có tính ứng cao, đặc biệt với vấn đề giám sát và điều khiển thiết bị từ xa. Từ những phản hồi và yêu cầu của Khách hàng ECAPRO
Với mục đích tạo ra những sản phẩm có tính ứng cao cho xã hội, đặc biệt vấn đề an ninh và điều khiển thiết bị từ xa. Từ những phản hồi và yêu cầu của Khách hàng ECAPRO, chúng tôi tập trung nghiên cứu và chế tạo sản phẩm GPIs1.4C dành riêng cho mục dích dieu khien cua cuon , cổng điện tử từ xa. Với những tính ứng dụng cao trong đời sống nó góp phần vào việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Chúng tôi xin gửi tới những lời tri ân sâu sắc dành cho Khách hàng ECAPRO.
A. GIỚI THIỆU CHUNG
Chuỗi các thiết bị GPIs làm việc trên hệ thống mạng GSM/GPRS, có khả năng theo dõi, báo động và điều khiển thiết bị từ xa bằng điện thoại di động, cũng như kết nối mạng Internet qua GSM/GPRS/3G.
Model GPIs1.4C được thiết kế tập trung vào mục đích điều khiển từ xa. Với 4 lối ra rơle, chúng ta có thể điều khiển các thiết bị từ xa thông qua mạng điện thoại di động. Đơn giản như việc bật tắt thiết bị qua cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS .


Kích thước
110x90x40mm
Khối lượng
200g
Băng sóng di động
GSM 900/1800 MHz
Điện áp sử dụng
220VAC/50Hz
Điều khiển đầu ra
12VDC/220VAC 10A
Thông số đầu vào Báo động/Giám sát

Mức off: 0V, mức on 5-12V; Trở kháng: 1KΩ
Thông số đầu ra cảnh báo
Đầu ra kiểu role 220VAC/24VDC -10A
Nguồn dự phòng (Tùy chọn)
UPS 12V3A, 17AH – 24h


B. TÍNH ỨNG DỤNG CAO TRONG CUỘC SỐNG
...................................
chi tiết xem tại :http://suachuacuacuon.com/index.php/...ua-tu-dong-65/