Máy phát điện Hyundai giá tốt nhất tại mọi thời điểm
Vui lòng liên hệ: Mr Long: 0904.088.422 để mua hàng và gia hàng tận nhà cho Qúy Khách
Chi tiết các sản phẩm xem tại: http://sieuthichung.com/31-may-phat-dien
ü      Model: HY3600Sei
ü      Công suất liên tục/tối đa:3.2/3.4Kw

ü      Dung tích bình nhiên liệu: 13L

ü      Dung tích dầu bôi trơn: 0.9 L

ü      Thời gian chạy liên tục: 7h(50% CS)

ü      Đầu ra: 14.8A/230V/50Hz

ü      Kích thước: 600x452x500 (mm)

ü      Trọng lượng: 55 kg

Máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Nguồn cơ năng sơ cấp có thể là các động cơ tua bin hơi, tua bin nước, động cơ đốt trong, tua bin gió hoặc các nguồn cơ năng khác.

Máy phát điện giữ một vai trò then chốt trong các thiết bị cung cấp điện. Nó thực hiện ba chức năng: phát điện, chỉnh lưu, hiệu chỉnh điện áp.
Trước khi từ tính và điện năng được khám phá, các máy phát điện đã sử dụng nguyên lý tĩnh điện. Máy phát điện Wimshurst đã sử dụng cảm ứng tĩnh điện. Máy phát Van de Graaff đã sử dụng một trong hai cơ cấu sau:


  • Điện tích truyền từ điện cực có điện áp cao
  • Điện tích tạo ra bởi sự ma sát


Máy phát tĩnh điện được sử dụng trong các thí nghiệm khoa học yêu cầu điện áp cao. Vì sự khó khăn trong việc tạo cách điện cho các máy phát tạo điện áp cao, cho nên máy phát tĩnh điện được chế tạo với công suất thấp và không bao giờ được sử dụng cho mục đích phát điện thương mại.
Các bộ phận của máy phát điện và các thiết bị liên quan có thể được gọi bằng những thuật ngữ cơ khí hoặc thuật ngữ điện. Mặc dù đã được phân loại riêng biệt, hai bộ thuật ngữ này thường được sử dụng thay thế lẫn nhau hoặc kết hợp một thuật ngữ cơ với một thuật ngữ điện. Điều này gây ra những xáo trộn lớn khi làm việc với những máy hỗn hợp như máy phát xoay chiều kích từ không chổi than, hoặc khi trao đổi với những người đã thường làm việc với những máy được chế tạo theo kiểu khác.


  • Cơ học
  • Rotor: rô to, phần quay của một máy phát điện, dynamo hay động cơ điện.
  • Stator: sta to, phần tĩnh của một máy phát điện, dynamo hay động cơ điện.
  • Điện học
  • Armature: cuộn dây phần ứng, thành phần sản xuất ra điện năng trong máy phát điện, dynamo hoặc động cơ. Cuộn dây phần ứng có thể đặt trên rô to hoặc sta to.
  • Field: cuộn dây phần cảm: thành phần tạo ra từ trường của máy phát điện dynamo hay động cơ điện. Phần từ trường này có thể ở trên rô to hay sta to, và có thể là từ trường của nam châm vĩnh cửu hay từ trường của nam châm điện.