Bạn là người nhút nhát, không tự tin…
Bạn ngại giao tiếp, ngại gặp mọi người…
Bạn năng động, tự tin nhưng hạn chế về giọng hát…
Bạn không biết cách thể hiện các nốt cao, thấp, trầm, bổng,…
Vì vậy, bạn ngại tham gia trong các buổi vui chơi hay chỉ làm khán giả.
Đến với Trung tâm Âm nhạc Bình Minh sẽ giúp bạn cởi bỏ những lo lắng đó. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tự tin, mạnh dạn trước đám đông.
Hãy tham gia lớp học Thanh nhạc hát Karaoke tại Trung tâm Phát triển tài năng âm nhạc Bình Minh ngay hôm nay để tự tin hơn trước đám đông.

Tham gia khóa học bạn sẽ được:
+ Tập lấy hơi: Lấy hơi là kỹ thuật quan trọng và cơ bản nhất của người hát. Lấy hơi tốt, bạn sẽ hát được những câu hát dài, không bị đuối hơi, hụt hơi. Nhờ đó bạn sẽ luôn làm chủ bài hát mình đang biểu diễn
+ Mở khẩu hình: Đây là kỹ thuật cơ bản, người hát cần mở khẩu hình đúng, đủ lớn để âm thanh to, rõ ràng hơn. Mở khẩu hình đúng sẽ giúp giọng của bạn “bắt mic” và ngọt ngào hơn. Khẩu hình đúng giúp bạn tiết kiệm hơi và làm hát hay hơn.
+ Thanh nhạc: Học thanh nhạc, giúp bạn nắm được cao độ của mỗi câu hát, hát đúng giai điệu. Luyện tập thanh nhạc giúp bạn hát được những nốt cao hơn và thấp hơn so với bình thường. Âm vực rộng hơn giúp bạn có nhiều “lựa chọn” hơn khi chọn bài hát. Riêng với giọng nữ, các bạn được luyện tập phương pháp hát giả thanh …, nẩy, rung, ngân, điều chỉnh âm lượng, cường độ, mạnh nhẹ, giúp bạn nữ hát các nốt cao khỏe khoắn mà mượt mà.

Trong suốt quá trình học, giáo viên sẽ tư vấn cho bạn cách chọn bài hát phù hợp với chất giọng, chỉnh sửa những điểm chưa đẹp của giọng hát. Đồng thời với sự luyện tập, bạn sẽ hát được những bài hát hợp với chất giọng của mình.
Khóa học 10 buổi (2 buổi/tuần), thời lượng học 90 phút + 1 buổi giao lưu tại quán Karaoke.
Học phí: 1.000.000/khóa học/học viên.
Số lượng: 4 - 6 học viên/ lớp

Liên hệ: Trung tâm phát triển tài năng âm nhạc Bình Minh.
CS1: Số 6 ngõ 86 Chùa hà,
CS2: 149 Hào Nam Đống Đa HN
Điện thoại: 0437678217 Hotline: 0903480687
YM: amnhac_binhminh Skype: amnhacbinhminh
Website: <http://amnhacbinhminh.com/>