Sinh nhật là một sự kiện vui vẻ và trọng đại đối với những đứa con thân yêu của bạn. Sinh nhật là cột mốc đánh dấu thời điểm bé bước sang tuổi mới.
Vì vậy, bạn mong muốn mang đến cho con một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

Nhưng bạn đang băn khoăn … tổ chức sinh nhật cho con thế nào. Bạn lo lắng vì không thể một tay mình cắt bánh, hướng dẫn các bé chơi trò chơi, trang trí phòng sinh nhật.... Và bạn cũng không biết làm thế nào khi con bạn thích hóa trang thành công chúa, hoàng tử, chuột Mickey hay những super man, người nhện…Rồi lại chuyện món ăn nào thì hợp với trẻ con, người lớn…Tất cả khiến bạn căng thẳng vì không biết phải sắp xếp thế nào.

Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 043.9287241. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng cho bữa tiệc ấm cúng. Còn bạn chỉ cần vui chơi cùng bé - chủ nhân của buổi tiệc.

Thật hạnh phúc khi chứng kiến con mình trưởng thành thêm 1 tuổi. Và hãy để buổi sinh nhật của con bạn trở thành một kỷ niệm ấn tượng trong tuổi thơ của bé!

Nhà hàng Kiti
Địa chỉ: 38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 043 928 7241
Email: kiti.marketing@gmail.com
Nick Yahoo: bestfood.kiti
Website: www.kitirestaurant.comwww.tiecdung24h.com

Dich vu an uong, buffet, tiệc cưới, tiệc đứng, tiệc ngọt, tiệc gia đình, nghe thuat nau an, pizza, mon ngon Ha Noi, do an Tay, nhà hàng, dat tiec, sinh nhật bé, tiec chuyen nghiep, nha hang pho co, tiệc sinh nhật, văn hóa ẩm thực, món ăn theo mùa, tiệc nướng sân vườn, thịt đà điểu, lẩu cá hồi, tiệc trà