Tư vấn cung cấp, lắp đặt sử dụng máy hút ẩm


Công ty Thời Đại Mới với nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xử lý ẩm kết hợp với nguồn tài liệu và tiêu chuẩn chuyên ngành phong phú luôn có cơ sở để tư vấn giúp khách hàng khi lựa chọn máy hút ẩm gia đình, văn phòng và kho chứa… phù hợp nhất. Megabuy tiến hành tư vấn lần lượt theo các bước sau:
Bước 1: Nhận diện vấn đề
Mục tiêu là từ các vấn đề thực tế khách hàng đang gặp phải, Khách hàng sử dụng cho gia đình, văn phòng, hay kho chứa… đang có yêu cầu liên quan đến độ ẩm, giảm độ ẩm hay liên quan đến vấn đề làm sấy khô…
Bước 2: Xác định mục tiêu xử lý
Sau khi đã xác định vấn đề cần giải quyết liên quan đến độ ẩm, megabuy sẽ xác định cần xử lý như thế nào, thiết kế đặt máy hút ẩm như nào là hiệu quả nhất. Mục tiêu của khách hàng là mua máy hút ẩm dùng cho gia đình, hay mua máy hút ẩm công nghiệp có công suất lớn. Mục tiêu làm giảm độ ẩm xuống mức như nào trên cơ sở đó để lựa chọn ra phương án dùng máy hút ẩm phù hợp nhất.
Bước 3: Lựa chọn phương án, thiết kế và lựa chọn thiết bị
Sau khi đã xác định được mức độ cần xử lý thì đối với mục đích sử dụng gia đình megabuy sẽ tiến hành tư vấn và chọn thiết bị cho khách hàng. Hiện nay các hãng máy hút ẩm gia đình đang được ưa chuộng đó là; máy hút ẩm Edison, máy hút ẩm Nagakawa. Máy hút ẩm winix, máy hút ẩm Panasonic… đó là các dòng máy hút âm gia rẻ và được thị trường ưa chuộng nhất.
Đối với các mục tiêu sử dụng cho các kho bãi, với diện tích lớn đòi hòi công suất lớn, megabuy sẽ hỗ trợ kỹ thuật xuống khảo sát, đo đạc các kích thước để đưa ra phương án chọn máy hút ẩm công nghiệp hiệu quả nhất. Trên cơ sở đó tiến hành thiết kế chi tiết theo phương án đó và đề xuất các thiết bị tương ứng cho khách hàng lựa chọn.
Bước 4: Cung cấp thiết bị & lắp đặt
Dựa trên cơ sở dữ liệu có sẵn, dữ liệu đã được khảo sát và những sản phẩm mà megabuy đang cung cấp. Megabuy tiến hành lựa chọn, báo giá và cung cấp một số thiết bị chuyên dùng theo yêu cầu khách hàng trên tinh thần chào giá cạnh tranh và cung cấp dịch vụ lắp đặt nếu khách hàng yêu cầu hoặc cung cấp nhân viên kỹ thuật giám sát việc lắp đặt nếu khách hàng tự lắp đặt.
Megabuy đảm bảo giá máy hút ẩm rẻ nhất, cạnh tranh nhất và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng khi mua máy hút ẩm tại megabuy. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu mua thêm các thiết bị xử lý ẩm khác như; tủ hút ẩm, thiết bị đo độ ẩm để cung cấp thêm cho kho của bạn.
Bước 5: Dịch vụ bảo trì, bảo hành
Megabuy nhận lãnh trách nhiệm bảo hành, bảo trì các thiết bị do mình cung cấp bằng hợp đồng ký giữa megabuy và khách hàng trong nước, do vậy khi có xảy ra sự cố megabuy có thể tiến hành xử lý khắc phục mà không cần chờ đợi dịch vụ từ nhà cung cấp phía nước ngoài (đôi khi không kịp thời và đầy đủ).
Trên đây là quy trình mà megabuy tư vấn để đảm bảo quý khách hàng mua được máy hút ẩm rẻ nhất, chất lượng nhất, có được nhiều hậu mãi nhất. Mọi chi tiết bạn có thể truy cập vào website www.megabuy.vn hoặc gọi điện đến số 04.62757210 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.


Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới.

Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội


Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 102 / 117
Điện thoại: 0989131440
Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0904800540

"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
8. Website đầu tiên và duy nhất Việt Nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.

Tag: máy hút ẩm, tủ hút ẩm, hộp hút ẩm