PoPoDoo kid là bộ sách học tiếng Anh thông minh cao cấp dành riêng cho các bé từ 2 - 10 tuổi được nhập khẩu từ Tập đoàn GemKid, Hàn Quốc. 

.Trọn bộ giáo trình cao cấp PoPoDoo Kid + Bút DoDoPen

- Giá thị trường: 3,500,000 vnđ
- Giá bán Online chỉ còn: 3,290,000 vnđ

Giao hàng miễn phí toàn quốc

---------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ: 
Mr. Dũng. Điện thoại: 091 6686 247.


PoPoDoo kid là bộ giáo trình tiếng Anh thông minh và cao cấp nhất hiện nay với tính năng và chất lượng mà không một sản phẩm nào cùng loại trên thị trường có được.
PoPoDoo Kid không chỉ giúp các bé xây dựng vốn từ vựng, phát triển về khả năng nghe và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn giúp các bé phát triển tâm hồn, xây dựng nhân cách thông qua những câu chuyện, bài hát, trò chơi vô cùng thú vị và giàu tính nhân văn sâu sắc.


Phương thức học tiếng Anh mà PoPoDoo kid hướng đến chú trọng khai thác những khả năng thiên bẩm của trẻ, áp dụng những phương thức học tập Montessori vào giảng dạy như: trò chơi, bài hát, câu chuyện,... khiến cho bé không chỉ phát huy tối đa khả năng về Anh ngữ mà còn giúp bé ngày càng vui vẻ, hoạt bát, tự tin và giàu tính nhân ái hơn. 
Với PoPoDoo kid các bé cùng lúc được học cả 3 thứ tiếng: Anh, Việt,Trung với giọng bản địa chuẩn. Hệ thống giáo trình bao gồm: Sách học từ vựng, sách tô màu, sách truyện, sách bài hát bỏ túi, bộ trò chơi, poster hình ảnh, thẻ từ vựng, …Bút DoDoPen là cây bút thông minh, sử dụng công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Bút được làm bằng chất liệu an toàn, bền, không gây đọc hại và có thể đọc trên bất cứ hình ảnh hoặc chữ nào trong bộ sách một cách tức thì (kể cả vỏ hộp) mà không cần các thao tác phụ
Bút được dùng pin sạc giống như sạc điện thoại nên rất tiện dụng. Ngoài ra bút còn có thể nghe được Mp3.Các bạn nhỏ có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi chỉ với một động tác đơn giản là chấm và nghe!

Hiện chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được làm đại lý phân phối với chiết khấu cao!
-----------------------------------------------------------------------
Liên hệ: Mr. Dũng. Điện thoại: 091 6686 247.
Email: ledungpc@gmail.com. Website: www.popodookid.com
TK ngân hàng Vietcombank: 
0021001906293. Chủ tài khoản: Lê Văn Dũng.


Cs1: 127 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Cs2: 53 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng.