Đến với dịch vụ quản trị website: Website của doanh nghiệp sẽ được định hướng chiến lược thông tin, quản lý, biên tập nội dung và quảng bá bởi những chuyên viên am hiểu kinh doanh, có kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập thông tin và truyền thông trực tuyến.
Đảm bảo tính chuyên nghiệp, nâng cao tính tương tác với người dùng, từ đó thu hút khách hàng đến với website đồng thời hạn chế được những phức tạp kỹ thuật cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành website.

Khó khăn của doanh nghiệp:
Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình. Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình. Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website. Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website. Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình. Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.
Chúng tôi có thể giúp :
Tư vấn chiến lược thông tin cho website. Cập nhật những thông tin mới nhất, các thông tin chuyên nghành liên quan. Với các chuyên viên của chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng hình ảnh bài viết, những lỗi kỹ thuật nữa. Tất cả đều trở lên sáng sủa và chuyên nghiệp. Không còn cảm giác giật mình khi phát hiện lỗi chính tả trên website của mình. Chúng tôi tối ưu hóa chi phí quản lý website cho doanh nghiệp của bạn đồng thời cam kết một dịch vụ chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn giải pháp của chúng tôi. -------------------------------------------------------------------------------------
Nguyễn Tuấn Anh.
Hotline: 0909622098.
Y!M: quangcaothuongmai | Email: ketnoithuongmai@gmail.com.
-------------------------------------------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt.
MST : 0309368825.
Địa chỉ: 118/105 Phan Huy Ích,Phường 15,Q.TB, TP.HCM.
Website : http://marketingtructuyen.org http://thegioimang.com.vn.