Nệm bông ép Kore vỏ E cao cấp
Đặc điểm:
Chúng tôi bán đệm Kore có khả nặng giúp sức khỏe bạn phục hồi và mang đến sự thoải mái sau một giấc ngủ sâu. Đệm bông ép thương hiệu KORE được sản xuất từ 100% xơ Polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc và được sản xuất đặc biệt với dây chuyền hàng đầu thế giới.

- Đệm KORE tuy nặng hơn nhưng chắc chắn hơn nhiều các đệm thông thường do dùng nhiều nguyên liệu sợi Polyester hơn
- Đệm được sản xuất với công nghệ hiện đại và động cơ đốt nhiệt tự động đã cho ra các miếng đệm đồng đều, cả 2 mặt đều phẳng và nhẵn như nhau
- Đệm Kore khi trải ra các miếng nệm hợp thành 1 khối thống nhất, không có kẽ hở giữa các miếng ( đối với đệm gấp).
- Chúng tôi xin đảm bảo tính thẩm mỹ cho đệm hãng KORE bởi chúng tôi đã chăm chút tỉ mỉ đến từng chỉ sao cho chuẩn và sắc nét ( khác hẳn với những đường may cẩu thả của các hãng đệm thông thường), thêm nữa mọi tấm vải bọc đệm đều là 100% cotton, mềm mịn, thoáng khí, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.
- Khác với các loại đệm thông thường, đệm bông ép KORE có kết cấu dạng sợi do vậy nó không thấm nước, quý khách có thể giặt được sau khi sử dụng.
- Kết cấu gấp 3 tấm linh hoạt, nệm có thể gấp lại nhẹ nhàng, tiết kiệm không gian cho gia đình bạn
- Hơn thế nữa, đệm bông ép KORE có khả năng nâng đỡ cột sống, giúp định hình cột sống đặc biệt quan trọng cho trẻ em mới lớn và giúp giảm đau lưng cho người lớn tuổi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua :
www.chandem.com.vn
Email: trantolinh90@gmail.com <mailto:trantolinh90@gmail.com> hoặc nick chat: trantolinh90@yahoo.com
Điện thoại: 01694411145 (chị Vân Anh tư vấn chăn ga) hoặc 0976201985 (anh Thành tư vấn thảm trải sàn)/01273596410(bác Tĩnh tư vấn đệm)
Địa chỉ: 688 xóm 15 Cổ Nhuế( bác Tĩnh)/kyot số 3 chợ Cổ Nhuế