Samsung giới thiệu các dòng điện thoại với tên gọi mới
Samsung đã tuyên bố rằng hãng sẽ thay đổi tên của các dòng sản phẩm dien thoai của mình.
Samsung cho biết hệ thống tên mới sẽ dựa trên 5 chữ cái và người dùng có thể hiểu rõ sản phẩm họ mua ngay từ tên của máy.
S – Super Smart (Cực kỳ thông minh): S sẽ chỉ được sử dụng với những thiết bị đỉnh cao như Samsung Galaxy S – smartphone đã từng đạt giải và bán được hơn 10 triệu chiếc trên toàn thế giới.
R – Royal / Refined (Hoàng gia / Tinh tế): Những sản phẩm mạnh mẽ dành cho những người muốn được khẳng định mình qua công nghệ họ sử dụng.
W – Wonder (Kỳ quan): Những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với những người muốn sự cân bằng giữa phong cách và hiệu suất.
M – Magical (Màu nhiệm): Những sản phẩm có hiệu suất cao và mức giá phải chăng.
Y – Young (Trẻ trung): Những mẫu điện thoại dàn cho thị trường đang phát triển hay giới trẻ có khả năng kinh tế thấp hơn.
Ngoài ra Samsung cũng sẽ sử dụng các ký hiệu Pro, Plus và LTE:
Pro: Các sản phẩm có bàn phím QWERTY hỗ trợ hiệu suất hoạt động và soạn email.
Plus: Cho biết đây là bản cập nhập từ sản phẩm trước.
LTE: Sản phẩm sử dụng chuẩn kết nối LTE – chuẩn 4G với tốc độ cao.

Và đây là các sản phẩm Android thuộc 5 dòng điện thoại trên mà Samsung giới thiệu hôm nay:
Đầu tiên là Galaxy W với màn hình cảm ứng TFT LCD 3.7 inch có độ phân giải 800 x 400, bộ xử lý lõi đơn 1.4 Ghz, máy ảnh 5MP, kết nối HSDPA 14.4 Mbps, Bluetooth 3.0, Wi-Fi 802.11 b/g/b và pin dung lượng 1500mAh. Máy chạy Android 2.3 Gingerbread và có sẵn Game, Social và Music Hubs của Samsung.


Tiếp theo là Galaxy M Pro với độ dày chỉ 9,97mm, bàn phím QWERTY, trackpad quang học và màn hình cảm ứng TFT LCD 2.66 inch có độ phân giải 480 x 320. Máy có bộ xử lý 1Ghz, máy ảnh 5MP phía sau và VGA phía trước. Máy có kết nối HSDPA 7.2 Mbps, Bluetooth 3.0 và Wi-Fi 802.11 b/g/n. Galaxy M Pro chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và có pin 1350mAh. Máy đi kèm phần mềm Exchange Active Sync, Sybase Afaria, CISCO Mobile và CISCO WebEx phục vụ cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp.


Sản phẩm thứ 3 là Samsung Galaxy Y. Đây là điện thoại cảm ứng dạnh thanh với màn hình TFT LCD 3 inch có độ phân giải 320 x 240, bộ xử lý 832 MHz, máy ảnh 2MP, HSDPA 7.2Mbps, Bluetooth 3.0, Wi-Fi 802.11 b/g/n, Android 2.3 và pin 1200mAh. Máy có SWYPE cài đặt sẵn và sẽ có nhiều màu sắc khác nhau.


Sản phẩm cuối cùng là Galaxy Y Pro. Samsung không tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật của máy nhưng có lẽ máy sẽ giống với Galaxy Y và có thêm bàn phím QWERTY.