PHỐ VÀNG THƯƠNG MẠI “GOLDEN CITY”
Với thiết kế độc đáo, kiến trúc hiện đại kết hợp không gian sống trong lành tạo nên “ phố vàng thương mại” ngay trung tâm huyện Bến Cát. Thu hút nguồn nhân lực và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Vị trí đắc địa:
- Tọa lạc ngay mặt tiền đường Cao Tốc Mỹ Phước- Tân Vạn( Từ Tân Vạn , quận 9- Bình Phước), cách đường VĐ 4 chỉ 300m ( đi từ TP.HCM- sân Bay Quốc Tế Long Thành), tiếp giáp với đường Đại lộ Bình Dương ( QL 13) và đường Quốc lộ 13 trên không ( khởi công xây dựng vào cuối năm 2012 và đưa vào sử dụng đầu năm 2015).
- Nằm ngay trung tâm HC-CT huyện Bến Cát.
- Cách trường ĐH Quốc Tế Việt Đức 2km, trường ĐH Quốc Tế Thủ Dầu Một 2.5km, cách TP. Mới khoảng 7km. Bên cạnh đó, là các tập đoàn kinh tế hang đầu như : Tatung, Kaiser, sữa Vinamilk, CP Group, Cogate Palmolive, Kumho Tires…
Là nơi lí tưởng để kinh doanh các dịch vụ nhà hang, Spa, café, bán lẻ, khách sạn… “Gloden City” hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS Bình Dương hiện nay.
Nằm bên dòng sông Thị Tính kết hợp các mảng cây xanh và thiết kế hài hòa của đô thị giúp giải tỏa những lo âu, áp lực trong công việc hàng ngày của mỗi cư dân.
Đặc biệt hệ thống trường học hoàn thiện từ mầm non đến sau ĐH là cái nôi nuôi dưỡng mầm xanh trong tương lai.
Dự án do tập đoàn Becamex UDJ làm chủ đầu tư, tiến độ hạ tầng hoàn thiện nhanh chống. Giá hấp dẫn và tốt nhất thị trường mặt tiền 12m,16m,62m.Thanh toán linh hoạt.
Chọn Golden City chính là đỉnh cao của lối sống mới.
Quí khách hàng quan tâm xin liên hệ: 0939.131.118 gặp Phương Chi để biết thêm thông tin về dự án.