Chào các mẹ,
Em là mem mới của website nhưng em đã có kinh nghiệm kinh doanh chăn ga gối đệm 10 năm rồi ạ. Và hiện tại đang là đại lý lớn của chăn ga gối đệm KORE, sông hồng, Cozin, Sweethome, Việt Thắng. E mở bài để giới thiệu về các mặt hàng đệm và trang web www.chandem.com.vn và cũng sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của các mẹ về đệm của các hãng chăn ga gối đệm cao cấp như KORE, sông hồng, Cozin, Sweethome, Việt Thắng... Thực ra, nhà em bán cả chăn ga gối nhưng trước tiên, em muốn mở 1 bài chuyên về đệm trước đã ạ. Còn về giá cả đệm nhà em bán rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng đệm ạ. Phân lớn các đệm của em đều được giảm giá 12% ( so với 10% đệm bán tại các cửa hàng khác, thậm chí là không giảm giá luôn ý ạ) Đây là chứng nhận của nhãn hiệu chăn ga gối đệm Kore nhà em do công ty Kona cấp. Các công ty khác không cấp chứng nhận thế này nên em ko chụp được ạ. Hic. Nhưng em xin đảm bảo cửa hàng em bán đệm giá rẻ và uy tín tại Hà Nội luôn đấy ạ. Em xin nộp luôn ảnh cửa hàng bán chăn đệm giá rẻ nhà em ạ.:LoveStruc:


Bảng giá nhà em ạ:

Em có viết tóm tắt 1 bảng giới thiệu về các loại đệm
Đặc điểm:
Đệm bông ép COZIN giá rẻ được phát triển theo nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam muốn sản phẩm đệm bền, cứng, nhẹ và dễ di chuyển để phù hợp với mọi diện tích, không gian sử dụng hiện đại.
Chúng tôi sản xuất đệm dựa trên mọi tiêu chí nhằm đảm bảo và ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống. Với nguyên liệu xơ Polyester được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc , đệm bông ép COZIN với đa dạng mẫu mã vỏ TC và Cotton hoa văn mỹ thuật, qua công nghệ hấp, ép, khử trùng hiện đại giúp đệm COZIN luôn đảm bảo sự mềm mại, êm ái, thông thoáng và khả năng thoát ẩm cũng như tính đàn hồi tiêu chuẩn khi sử dụng.
Đc đim:
Đm Kore có kh nng giúp sc khe bn phc hi và mang đến s thoi mái sau mt gic ng sâu. Đm bông ép thương hiu KORE được sn xut t 100% xơ Polyester nhp khu t Hàn Quc và được sn xut đc bit vi dây chuyn hàng đu thế gii.
Đệm KORE
- Đm KORE tuy nng hơn nhưng chc chn hơn nhiu các đm thông thường do dùng nhiu nguyên liu si Polyester hơn
- Công ngh sn xut hin đi vi h thng đt nhit t đng đã cho ra các miếng đm đng đu, c 2 mt đu phng và nhn như nhau
- Đm Kore khi tri ra các miếng nm hp thành 1 khi thng nht, không có k h gia các miếng ( đi vi đm gp).
- Chúng tôi xin đm bo tính thm m cho đm hãng KORE bi chúng tôi đã chăm chút t m đến tng ch sao cho chun và sc nét ( khác hn vi nhng đường may cu th ca các hãng đm thông thường), thêm na mi tm vi bc đm đu là 100% cotton, mm mn, thoáng khí, có kh năng thm hút m hôi tt.
- Khác vi các loi đm thông thường, đm bông ép KORE có kết cu dng si do vy nó không thm nước, quý khách có th git được sau khi s dng.
- Kết cu gp 3 tm linh hot, nm có th gp li nh nhàng, tiết kim không gian cho gia đình bn
- Hơn thế na, đm bông ép KORE có kh năng nâng đ ct sng, giúp đnh hình ct sng đc bit quan trng cho tr em mi ln và giúp gim đau lưng cho người ln tui.
Đặc điểm đệm Việt Thắng
Đệm bông ép gấp 3 mảnh có thể gấp gọn khi quý khách không còn nhu cầu sử dụng, rất thuận lợi cho những hộ gia đình có diện tích vừa phải. Đệm được trần lớp mút PU K29 Tạo bề mặt có độ êm vừa phải rất dễ chịu.
Vải gấm hoặc vải cotton cao cấp mút PU cao cấp K29
Đệm bông ép được làm từ ruột bông Polyester 100% được ép và xử lý tạo sự gắn kết đặc biệt
Ngoài các đệm bông ép nêu trên, cửa hàng chúng em còn rất nhiều các mặt hàng đệm lò xo, đệm xốp cứng, và cả chăn ga gối đệm. Xin mới các bác vào website wwww.chandem.com.vn để tham khảo(khai trương khoảng 1/11/2011)

Liên hệ với em:
số 688, xóm 15 Cổ Nhuế hoặc kiot số 3, chợ Cổ Nhuế(đôi chồng cao vợ thấp ý ạ)
hoặc số điện thoại: 01273596410 (bác Tĩnh) để được tư vấn
website nhà em là: www.chandem.com.vn sẽ khai trương khoảng 1/11/2011 ạ :)
hoặc chat online với em qua nick trantolinh90@yahoo.com ạ :)