MU BÁ VƯƠNG SEASON II - THÂN CHÀO QUÝ GAME THỦ

- Cuối tháng sua may in 10 năm nay, Mu Bá Vương Season II chính thức ra mắt phiên bản chính thức Close Beta vào lúc 9h ngày 28/10/2011. Với những sửa máy in tính năng ưu việt của bản Mu Online Season II sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính nhất từ trước tới giờ. Sau quá sua chua may in trình Alpha Test và Close Beta chúng tôi đã fix được 99% lỗi phát sinh trong game và hệ thống quản lý tài khoản. may day Đến với Mu Bá Vương các bạn sẽ thoả sức "vẫy vùng" tại một lúc địa mới, với những tính năng mới của bản Sseason II mà khó cape may có trò chơi Mu Online nào có được.- Sau quá trình thử nghiệm Alpha Test chắc chắn đã làm hài lòng memphis không ít game thủ Mu Bá Vương với những ưu đãi đặc biệt, sua may in sự kiện diễn ra liên tục hàng tuần, sôi động và nổi bật nhất events in may là công thành chiến và pháo đài sói.>- Sau đây là một sô thông tin của memphis in may server Mu Bá Vương sẽ được áp dụng vào đợt Close Beta chính thức vao 9h ngày 28/10/2011 này:* holidays in may Trang chủ: Http://BaVuong.Vn

* Quản lý tài khoản: Http://TaiKhoan.BaVuong.Vn

* Tải game: Http://TaiGame.BaVuong.Vn

* holiday in may Phiên bản: Season II Full Final

* Kinh nghiệm: 150x

* Tỉ lệ Drop: 60%

* Đường truyền: may in hp 1Gb/s

* Máy chủ: Data Center Việt NamCHÍNH THỨC CLOSE BETA VÀO 9H NGÀY 28/10/2011

Sau cape may nj đây, Mu Bá Vương xin giới thiêu tới các bạn những tính năng nổi bật, và sự kiện hấp dẫn tại Mu Bá Vương:- sửa máy in may in canon Đầu tiên, sự kiện pháo đài sói diễn ra hằng ngày với nhiêu phần thưởng thú vị và hấp dẫn.- Tiếp may 21 đến, không thể thiêu đó là Công Thành Chiến, diễn ra vào chủ nhật hàng tuần với nhiêu phần thưởng giá trị.- devil may cry Và còn nhiêu sự kiện hấp dẫn nữa sẽ được Mu Bá Vương tổ chức liên tục để mang lại cho quý game thủ những tiếng cười come what may sau những giờ "c��y" lever mệt mỏi.

- Hấp dẫn nhất lại lục đia Mu Bá Vương đó là hệ thống Cash Shop, các james may bạn có thể mua những vật phẩm ngay trong game thay vì phải thoát ra rồi vào webshop. Đặc biệt, tiền để mua vật phẩm Cash may in mau Shop hoàn toàn có thể kiếm được nhờ những sự kiện trong game do BQT tổ chức, họăc đổi từ VNĐ ra.- rain in may Nêu nhưng trong game dã hấp dẫn như thế, thì hệ thống website lại càng không thể thua kém sua chua may in được. Với hệ thống trang chủ may in laser và trang quản lý tài khoản đẹp mắt, dễ nhìn, dễ sử dụng lại càng làm hài lòng quý game thủ hơn nưa.

- Hệ thống cape may hotels quản lý tài khoản đa tính năng, đặc biệt với sự có mặt của hệ thống giới thiêu thành viên. Mỗi người khi tham gia may 21 2011 Mu Bá Vương đêu nhận được 1 liên kết để giới thiêu với bạn bè, bạn bè cua bạn sử dụng liên kết đó để đăng ký tài khoản sell in may thì bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị và mỗi khi phát sinh giao dịch nạp thẻ từ các thành viên này greece in may bạn sẽ được hệ thống tặng thưởng 5% giá trị thẻ vào tài khoản.- Hệ thống máy chaos online : Máy sua may in ép nâng cấp đồ Siêu cấp, nâng cấp mọi loại Item . với phiên bản SeasonII thì Mu Bá Vương là Mu đầu tiên áp dụng tính năng brian may này.

- Khó có game Mu nào có được chức năng này, đó là chức năng chuyển nhân vật sang tài may in kim khoản khác

- Sự kiện đua top được thể hiện trên web mang tính công bằng và chuyên nghiệp, nuts in may và tiện cho game thủ biết được mình đang ở mức nao trong sự kiện đua top đó.

Đó là một louisa may alcott vài tính năng nổi bật tại Mu Bá Vương Season II và còn nhiêu tính năng khác nữa chưa được công bố, hy vọng sẽ may in a3 làm hài lòng quý game thủ, cùng nhằm để phát triển trò chơi Mu Online cua Việt Nam lên trường thế giới, và Mu Bá Vương mansion in may cam kết giữ công bằng, không can thiệp vào game, trù những trường hợp tổ chức sự kiện.Tải game ngay hôm nay tại đây với dung lưọng 180MB, nhanh chóng, tiện lợi, đễ dàng cài đặt với file setup.Cuối cùng, Mu Bá Vương cam kết sẽ là nơi hội tự cua nhũng chiến binh mạnh mẽ, dũng cảm hứa hẹn sẽ mang lại sự chuyển biến, phát triển mạnh mẽ của làng Game Việt nói chung và cộng đồng Mu Online nói riêng.