Chào các bạn !

@ Cửa hàng mình chuyên cung cấp các loại sữa ngoại nhập và thuốc bổ của các hãng danh tiếng tại USA như: sữa Ensure,
One A Day, Glucosamine, Move Free, Fish Oil, Vitamin E Kẹo Gummy (L’il Critters), Triple Flex, Cholest Off...

@
Hàng đảm bảo nhập khẩu chính hiệu từ USA. Chất lượng miễn chê, dịch vụ hoàn hảo và đặc biệt giá cả rất hợp lý nhé các bạn.

@ Hình thức giao dịch:

- Đối với các bạn ở TP.HCM:
Giao hàng tận nhà miễn phí.
- Đối với các bạn ở tỉnh:
Chuyển khoản cho mình giá Sản Phẩm. Hàng sẽ được chuyển đến tận nhà bạn trong vòng 24h (Tín Thành Express). Phí vận chuyển sẽ được NV giao hàng thu tại nhà.

@ Mọi thắc mắc mua hàng hoặc cần tư vấn miễn phí về sản phẩm xin các bạn vui lòng liên hệ:


Phone: 0909.55.99.60 - Mr.Duy

Địa chỉ: 110 Lê Thị Bạch Cát, F.13, Q.11, HCMWebsite: www.thuocxachtay.com
Ngân Hàng VietComBank:
Chủ Tài Khoản: Phạm Quang Duy

Số Tài Khoản: 0071.005.197.199

Ngân Hàng Đông Á:
Chủ Tài Khoản: Phạm Quang Duy
Số Tài Khoản: 0101.363.803


==================================================
Schiff® Move Free Advance - Triple Trength
Giá Bán (Hộp 160 viên): 650.000 vnd

Đặc điểm sản phẩm:
- Hiệu quả hơn 2 lần trong giảm đau khớp!*
- Chỉ Schiff® Move Free Advanced® có công thức với tất cả sự ưu việt của 4 tính năng*

 • UniflexTM Bảo vệ
 • Joint Fluid Bổ sung
 • Glucosamine Tái tạo
 • Chondroitin Bôi trơn
- Đóng gói: 160 viên bọc/ hộp

- Nguồn gốc: Nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ
- Khối lượng: 260g
Hãy tự tìm hiểu xem tại sao...

 • 9 trong 10 bác sĩ thích dùng công thức của Move Free Advanced® **
 • 9/10 khách hàng sau khi dùng thử Move Free Advanced® đã nói rằng họ sẽ khuyên người khác cùng dùng.***
 • 7/10 khách hàng nói rằng Move Free Advanced® tốt hơn các sản phẩm điều trị bệnh khớp họ đã dùng trong quá khứ.***
Thành phần trong Move Free Advanced:

 • Uniflex: Là một bước ngoặt trong việc sử dụng Vitamin P và khoáng chất xi-trin (citrin) để chống lại quá trình ôxy hóa. Sáng kiến này giúp làm chậm quá trình lão hóa các khớp xương, khiến các khớp xương hoạt động tốt như “thời còn trẻ”. Sở dĩ làm được như vậy vì nó có thể vệ các khớp xương khỏi sự ôxy hóa (ôxy hóa sẽ nhanh chóng dẫn đến “hỏng hóc” sụn và các khớp xương).
 • Joint Fluid (Mega – Petent Hyaluronic Acid): Hyaluronic Acid đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng khớp và sụn vì nó như một lớp “áo khoác” bao quanh mỗi tế bào sụn. Với 1 người có cân nặng 70kg sẽ có khoảng 15g hylauronic acid, trong đó 5g sẽ được tái sản sinh hàng ngày. Trong Move Free Advanced, Joint Fluid làm nhiệm vụ “tra dầu mỡ”, làm trẻ hóa và rehydrate (giống như bạn cần dùng kem dưỡng da để rehydrate cho da khô) cho các khớp trong cơ thể.
 • Glucosamine: Glucosamine là một chất Amino đường trong cơ thể, tồn tại nhiều ở phần khớp xương của con người. Glucosamin là thành phần chủ yếu có tác dụng bôi trơn cho khớp xương, cũng là vật chất cần thiết để hình thành tế bào sụn. Người và động vật đều tự tái tạo glucosamine trong cơ thể. Nhưng khi tuổi tác càng cao, tốc độ tái tạo lượng chất này càng giảm, vì thế cơ thể sẽ xuất hiện tình trạng thiếu lượng glucosamine, cộng với quá trình thay cũ đổi mới của tế bào sụn, dẫn đến lượng glucosamine trong khớp xương càng bị thiếu trầm trọng hơn, điều này dẫn đến độ dày của sụn sẽ mỏng hơn, bề mặt khớp bị thoái hóa. Việc thiếu chất glucosamine khiến cho các khớp không ma sát, bôi trơn vào nhau, từ đó tạo thành các cơn đau, lâu dần khớp sẽ thoái hóa nếu không điều trị đúng cách. Bổ sung lượng glucosamine tức là tăng cường chất bôi trơn cho khớp, khiến hoạt động khớp xương dễ dàng hơn, tránh tình trạng thoái hóa xương đồng thời tăng cường sự tạo thành tế bào xương sụn, giảm hẳn các vấn đề tổn thương khớp xương. Ngoài ra, chất glucosamine còn gia tăng lượng canxi cố định cho cơ thể, tránh chất canxi bị mất đi và làm gia tăng mật độ xương.
 • Chondroitin: Chondroitin là một loại vật chất protein dạng gelatin, được lấy từ thành phần Collagen, giúp hình thành lượng Glucosamine, phòng tránh thoái hóa khớp, tránh xơ vữa động mạch, viêm khớp, giảm các cơn đau khớp và tránh tình trạng loãng xương, trị dứt các cơn đau khớp. Chondroitin cũng là một trong những loại dinh dưỡng chủ yếu nhất trong việc hình thành tế bào xương sụn, giúp giữ nước cho tế bào sụn, từ đó bôi trơn, làm giảm các chỗ viêm khớp.
Chỉ dẫn:
Dùng hai (2) viên một lần/ngày sau ăn. Để có kết quả tốt nhất, hãy dùng 4 viên chia 2 lần sau ăn trong 14 ngày đầu tiên sau đó dùng hai (2) viên một lần/ngày sau ăn.


Bảng liệt kê các thành phần & hướng dẫn sử dụng :