Blue Kids là chuỗi siêu thị đồ sơ sinh và trẻ em cao cấp, khai trương từ năm 2009, siêu thị Blue Kids bắt đầu chỉ với 500 mặt hàng, hiện nay Blue Kids cung cấp hơn 4000 sản phẩm chất lượng đa dạng từ xe đẩy, đồ chơi an toàn, quần áo thời trang, tã lót, bỉm, sữa xách tay, sữa cao cấp, vitamin, đồ ăn dặm, đồ an toàn…phục vụ cho các bà mẹ từ mang bầu, sinh nở đến quá trình chăm sóc cho các bé.

Blue Kids là nơi hội tụ của những thương hiệu dành cho bé nổi tiếng trên thế giới, từ lâu đã được các bậc phụ huynh và các bé trên khắp thế giới biết đến và tin tưởng như : Lego, Megabloks, FisherPrice, Barbie, Veesano, Benho, Farlin, Munchkin; Chicco, Phillips Avent, Safety First, Lamaze, Canpol, Lovi, Aprica, Nuk, Bubchen, Arau, Graco, Hipp, Hotwheels, Xiku, Bizo, Laica, Medela, Ameda, The First Year, Bright Starts, DrBrown, Bebe Confort, Crayola …

An toàn là cốt lõi

Là cha mẹ, chúng tôi hiểu bạn quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn cho bé. Do đó, Chúng tôi quan tâm đến sự an toàn của sản phẩm cung cấp và an toàn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tại Blue Kids, chúng tôi đảm bảo rằng : các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều chính hãng và đều đạt tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam. Bạn có thể tự tin khi mua sắm ở Blue Kids.

Phương trâm kinh doanh của Blue Kids

Blue Kids chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, sản phẩm cao cấp có thương hiệu.
Blue Kids cam kết Giá bán tại Blue Kids rẻ và cạnh tranh nhất.
Chúng tôi cam kết về sự hài lòng của bạn khi mua sắm tại Blue Kids từ dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh và về các sản phẩm thương hiệu hàng đầu được bán với giá đảm bảo thấp. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy đầy đủ các nhu cầu của bé, mà bạn còn có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn và tốt hơn.
Các chương trình khuyến mại, ưu đãi mua hàng, các chương trình Thẻ VIP giảm giá, miễn phí giao hàng diễn ra thường xuyên…