Văn phòng du học Phong Vân chuyên:

- Dịch thuật hồ sơ du học;
- Tư vấn thủ tục du học các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Thụy Sĩ, Đức, Hà Lan,.
- Tư vấn thông tin visa du lịch các nước;
- Nhận điền các đơn xin thị thực Mỹ qua mạng, và đặt lịch phỏng vấn;
- Vé máy bay cho học sinh du học,...
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, chúng tôi làm việc với phong cách chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng.

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu về du học hãy đến văn phòng chúng tôi để được tư vấn.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, công ty PHONG VÂN có đôi lời giới thiệu thông tin trường đại học Charles Sturt - Australia.
Đại học Charles Sturt
Đại học CharlesSturt là một trường đại học công lập có chất lượng cao, giáo án giảng dạy của trường ưu việt nhờ kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tế, các sinh viên tốt nghiệp được nhà tuyển dụng đánh giá cao và thường tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trường được “Good Universtites Guide 2009” bình chọn 5 sao về mức lương khởi điểm, cơ hội việc làm, mức độ hài lòng của sinh viên.
Học sinh học tại các cơ sở này sẽ được đón nhận bởi đội ngũ nhân viên của trường am hiểu sinh viên quốc tế, mọi sắp xếp về chỗ ở và đón sân bay đều được chuẩn bị chu toàn trước khi học sinh đến. Lớp học được chia nhỏ, sinh viên được quan tâm đến từng cá nhân, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình và thời gian nhập học linh hoạt, 3 lần một năm. Sinh viên học tập tại trường sẽ được trang bị cả những kiến thức về lý thuyết lẫn thực hành và có tỷ lệ được tuyển dụng cao nhất tại Australia. Môi trường học tập, phương tiện giảng dạy hiện đại. Trường rất tự hào về việc cung cấp cho sinh viên những thiết bị công nghệ thông tin cao cấp nhất. Trường được trang bị một loạt hệ thống máy vi tính kết nối Internet nhanh nhất.
Kết hợp với trường MartinCollege cung cấp chương trình cao đẳng chuyển tiếp Đại học cho học sinh tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam.

Các trụ sở của trường đều tọa lạc ở trung tâm thành phố, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, xin việc làm thêm, và cơ hội khám phá sự sống động trẻ trung của nước Australia. Tất cả các thành phố đều rất an toàn và là một trong những nơi sinh sống được ưa chuộng trên thế giới (The Economist Intelligent Unit of the Economist magazine 2006)

Các chương trình học
- Cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Bussines), trong đó sinh viên có thể lựa chọn những chuyên ngành sau: Business Management, International Business Manangement, Marketing.
- Cử nhân nghiên cứu kinh doanh (Bachelor of Business Studies): Không phân theo chuyên ngành cụ thể, được cung cấp kiến thức tổng quan về: điều hành tổ chức doanh nghiệp, quản lý nguồn nhân lực, thương mại quốc tế.

- Cử nhân Công nghệ thông tin (Bachelor of Information Technology).
Sinh viên tốt nghiệp khoá học này có tỷ lệ việc làm cao trong các lĩnh vực: lập trình, quản lý hệ thống dữ liệu, quản trị mạng, truyền tải dữ liệu, phát triển phần mềm, phát triển và điều hành trang web.

Chương trình được kiểm định bởi ACS (Australian Computer Society). Tổ chức này công nhận khoá học đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp về mặt nội dung, kỹ năng của giáo viên, chất lượng và cơ sở vật chất trong giảng dạy.

Nhập học: Tháng 2, 7 và 12 (Phụ thuộc vào chương trình dạy cấp tốc hoặc thông thường).
Tổng thời gian học lấy bằng đại học: 2 - 3 năm.

Lưu ý: Những học sinh đã có bằng cao đẳng về kinh doanh hoặc công nghệ thông tin tại Việt Nam có thể xin học chuyển tiếp để lấy bằng đại học tại Australia. Tổng số môn được miễn giảm có thể lên tới 50% tổng số môn học đại học tương đương 12 môn.

- Thạc sĩ Kinh doanh (Master of Business) trong đó sinh viên có thể lựa chọn học 1 hoặc 2, 3 chuyên ngành. Các chuyên ngành có thể lựa chọn là: Tài chính (Finance); Công nghệ thông tin (Information Technology); Quản trị quốc tế (International Management); Tiếp thị (Marketing)

- MBA, cung cấp kiến thức quản lý trên mọi lĩnh vực, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
- Thạc sĩ công nghệ thông tin. Trong đó, sinh viên có thể lựa chọn 3 chuyên ngành: Networking, Management IT; Online Information System.
Sinh viên chưa có bằng Cử nhân Công nghệ thông tin nhưng có 5 năm kinh nghiệm làm việc cũng có thể nộp đơn xin học chương trình này.
- Thạc sĩ kế toán (Master of Accountancy: được thiết kế đặc biệt dành cho những sinh viên chưa có kiến thức cơ bản trong lĩnh vực kế toán, hoàn tất chương trình sinh viên sẽ nhận được: Bằng thạc sĩ ngành kế toàn; bằng công nhận của CPA Australia và bằng công nhận của Institute of Chartered Accounts.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường :
Văn phòng tư vấn du học PHONG VÂN :
ĐC : 30/11C Mạc Đỉnh Chi - P.ĐaKao - Quận 1 - TP.HCM
Tel: (08) 6660 2319 - 6678 0892 Fax: (08) 6291 4147
Hotline: 090 8888 516 - 090 8888 401
Email: phongvanduhoc@gmail.com Website:
www.phongvanduhoc.edu.vn