SIÊU THỊ MÁY VĂN PHÒNG AN VINH chuyên cung cấp các dòng giay in nhiet chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. Giấy in nhiệt dùng để in hóa đơn, phiếu xuất trong các nhà hàng, siêu thị, quán bar, café, nhà sách,… sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.
Hiện nay, với sự phát triển của các nhà hàng, quán bar, siêu thị các nhà quản lý kiểm soát cửa hàng, gian hàng bằng những chiếc máy tính tiền và có hóa đơn đi kèm. Giấy in nhiệt sẽ được sử dụng để in hóa đơn cho các loại máy tính tiền tương thích. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xin giới thiệu tới quý khách hàng hai loại giấy in nhiệt dùng phổ biến hiện nay


Giá: 7.000 VND/ Cuộn ( giảm giá nếu mua nhiều)Giá : 7.500 VND/ Cuộn ( giảm giá nếu mua nhiều)Thông tin chi tiết cho 2 dòng giấy in nhiệt này:
+ Độ nhạy nhiệt cao, xuất xứ Nhật Bản
+ Giấy cảm nhiệt mặt không nhiệt được quấn bên trong, mặt nhiệt được quấn ra ngoài, đường kính trong lõi 13mm, gói giấy bạc cách nhiệt, dán tem hai đầu.
+ Dày, bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị máy.
+ Thời gian sử dụng và lưu trữ được trên 5 năm.
Ngoài ra, để biết thêm thông tin và giá cả về tất cả những dòng giấy in nhiệt , giấy in hóa đơn, giấy fax nhiệt phổ biến hiện nay,, xin vui lòng liên hệ :
SIÊU THỊ MÁY VĂN PHÒNG AN VINH
Phòng Kinh Doanh
Số điện thoại : 04 6269 3398
Trụ sở : Số 10, Ngõ 477 Hoàng Quốc Việt
Website: http://anvinhco.vn
Giay in nhiet | giay in hoa don | giay Fax nhiet | giay in nhiet K57 | giay in nhiet K80